Ro “béo” được mời làm “quan”

Gốc
Phía LĐBĐ Brazil vừa chính thức đưa ra lời mời cựu tiền đạo lừng danh Ronaldo về làm Trưởng ban tổ chức World Cup 2014.

Theo thông tin trên O Globo vào hôm qua, tiền đạo huyền thoại của bóng đá Brazil vừa nhận được lời đề nghị từ ngài chủ tịch LĐBĐ Brazil, Ricardo Teixeira để trở thành Trưởng ban tổ chức World Cup 2014, sự kiện lớn nhất của nền thể thao Brazil trong vài năm tới.

Ronaldo sắp đuợc làm "quan"

Trước đây, Ban tổ chức World Cup 2014 (LOC) do chính chủ tịch Ricardo Teixeira dẫn dắt (kiêm nhiệm). Tổ chức này có nhiệm vụ chủ trì cho kỳ WC ở Brazil sao cho được thành công một cách tốt đẹp nhất có thể.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn không mấy tốt đẹp về vị quan chức 64 tuổi. Teixeira bị cáo buộc lạm dụng chức quyền để gian lận và tham nhũng. Trong số những nhân vật đứng lên tố cáo ông này, có cả cựu danh thủ kiêm chính trị gia Romario. Ông cho rằng với những việc đang làm, Teixeira xứng đáng bị tống vào tù.

Sau những sự kiện nêu trên, vào hôm thứ Ba vừa qua, ngài chủ tịch cùng các quan chức LĐBĐ Brazil đã có lời mời Ronaldo tới dự một bữa ăn tối chính thức và đã đề cập vấn đề mời Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử World Cup về dẫn dắt LOC trong thời gian tới. Theo được biết, LĐBĐ Brazil muốn Ronaldo phải có câu trả lời càng sớm càng tốt.

Tuấn Anh

Tin khác

Messi thế chân Rooney biểu diễn tuyệt kĩ FIFA Street 12 Nhận thẻ đỏ chỉ sau 1 phút ở trên sân Cả đội được cứu vì thủ môn băng lên ghi bàn Giành Onze Vàng 2011, Messi lại lập kỉ lục mới

Tin nóng

Tin mới