Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rộ clip Hải Tú dùng bài hát tiếng Anh đầy tranh cãi của Sơn Tùng trong bộ ảnh mới: Thực hư thế nào?

Phải chăng đây là cách Hải Tú ủng hộ sản phẩm tiếng Anh đầy tranh cãi của Sơn Tùng?

Thời gian qua, Sơn Tùng đã gặp không ít trắc trở với sản phẩm tiếng Anh There Is No One At All. Không lâu sau khi phát hành, MV đã bị gỡ trên Youtube do có nội dung tiêu cực khiến Sơn Tùng lao đao không ít và chỉ có thể phát triển bản audio. Dân tình cũng rất tò mò vì không thấy tăm hơi của "nàng thơ" Hải Tú đâu khi "Chủ tịch" gặp biến.

Thế nhưng mới đây, dân tình lại xôn xao rộ clip Hải Tú dùng bài hát tiếng Anh đầy tranh cãi của Sơn Tùng cho bộ ảnh mới.

Rộ clip Hải Tú dùng bài hát tiếng Anh đầy tranh cãi của Sơn Tùng?

Cụ thể, trên mạng xã hội gần đây đã rộ clip Hải Tú dùng bài hát tiếng Anh đầy tranh cãi của Sơn Tùng cho bộ ảnh mới đang được chia sẻ rầm rộ. Nữ diễn viên xuất hiện với hình ảnh có phần phóng khoáng, cool ngầu cho bộ ảnh này. Hải Tú trang điểm khá sắc xảo, không còn nét tươi sáng như gần đây.

Trong khi đó, ca khúc There Is No One At All cũng Sơn Tùng được lồng vào phần video quay lại một buổi chụp hình của Hải Tú. Giai điệu vang lên được biên tập phù hợp với mạch của video rất khớp khiến không ít người cho rằng đây là cách Hải Tú đang ủng hộ Sơn Tùng.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây là đoạn video do một netizen cắt ghép chỉnh sửa từ đoạn clip cũ của Hải Tú và hơn hết là lồng bản nhạc tiếng Anh của Sơn Tùng vào. Không có chuyện Hải Tú dùng nhạc Sơn Tùng cho MV mới.

Kể từ khi Sơn Tùng rục rịch cho màn comeback này đến khi nam ca sĩ bị phạt vì MV There Is No One At All vướng nhiều nội dung tiêu cực, Hải Tú không hề có một động thái liên quan hay thể hiện ủng hộ. Những trang mạng xã hội của Hải Tú cũng im ắng gần 2 tháng nay.

Hải Tú im lặng suốt thời gian qua.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh Sơn Tùng và Hải Tú!

Thụy Hân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ro-clip-hai-tu-dung-bai-hat-tieng-anh-day-tranh-cai-cua-son-tung-202205131650154028.html