Hôn lễ thế kỷ của Kim Tae Hee và Bi Rain có sự tham gia của các ngôi sao quyền lực hàng đầu xứ Hàn như "ông trùm giải trí" Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang (G.O.D), "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee.

Sáng ngày 19/1, hôn lễ thế kỷ của làng giải trí Hàn giữa Kim Tae Hee và Bi Rain đã chính thức bắt đầu. Được biết, đám cưới được diễn ra vô cùng bí mật, được bảo mật cả về thời gian và địa điểm nên được gọi là "đám cưới 007", tuy nhiên đến phút chót các thông tin chi tiết đã được tiết lộ. Theo thông tin từ TVReport, hôn lễ của hai ngôi sao đình đám xứ Hàn được tổ chức tại nhà thờ ở Gahoe-dong, quận Jongno, Seoul, với sự tham dự của các ngôi sao quyền lực hàng đầu xứ Hàn như "ông trùm giải trí" Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang (G.O.D), "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee.

Theo tin độc quyền từ Sports Chosun, bài hát chúc mừng sẽ được hát bởi đoàn thánh ca nhà thờ. Park Jin Young cuối cùng đã hát mừng bài "You're the One" để dành tặng cặp đôi, đây cũng là ca khúc nam nghệ sĩ này từng hát dành tặng vợ. Ngoài ra, diễn viên Ahn Sung Ki sẽ là người làm chứng cho Bi Rain và Kim Tae Hee trong lễ đăng ký kết hôn. Còn bạn thân nhất của Kim Tae Hee - Honey Lee - là người bắt hoa cưới.

Ro ri hinh anh hiem hoi Kim Tae Hee va Bi Rain hanh phuc the nguyen ben trong dam cuoi the ky - Anh 1

Hình ảnh hiếm hoi rò rỉ bên trong đám cưới thần thánh

Cô dâu chú rể hạnh phúc thề nguyện bên nhau

Hình ảnh bên trong lễ đường của cặp đôi đình đám. Fan đang phát sốt vì Kim Tae Hee diện váy cưới ngắn, khoe chân thon thả

Chú rể ân cần dẫn dắt, cô dâu khoác tay đầy tình cảm, ổn định vị trí để chuẩn bị nói lời thề nguyện trọn đời

Theo Tua Vít - GiGi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)