Vivo Xplay 5 rò rỉ lần đầu tiên vào tháng 09/2014 với lời đồn là sản phẩm đầu tiên dùng chip Snapdragon 810, nhưng sau đó im hơi lặng tiếng, tưởng như không xuất hiện nữa.

Ro ri hinh anh smartphone RAM 6 GB dau tien - Anh 1

Sau hơn một năm, thông tin về chiếc smartphone này bất ngờ xuất hiện với nhiều mới mẻ, như màn hình bổ sung ở hai bên, chip Snapdragon 820 và đặc biệt là RAM 6 GB. Rõ ràng, Vivo đã mang đến cho Xplay 5 những nâng cấp hàng đầu trong làng công nghệ hiện nay.

Ro ri hinh anh smartphone RAM 6 GB dau tien - Anh 2

Theo những tin đồn mới nhất, Vivo Xplay 5 sẽ đi kèm với màn hình Super AMOLED 5,43 inch độ phân giải Quad HD, chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, camera 16 megapixel với đèn flash LED kép hỗ trợ. Kết nối LTE, bộ nhớ trong 128 GB, bộ cảm biến vân tay và pin dung lượng 3.600 mAh.

Ro ri hinh anh smartphone RAM 6 GB dau tien - Anh 3

Vivo Xplay 5 chạy trên nền tảng Android, có lẽ Marshmallow, sẽ được phủ lên mình lớp giao diện người dùng Funtouch OS, cùng màn hình hỗ trợ tính năng chạy hai ứng dụng đồng thời.

Các thông số kỹ thuật về bộ nhớ RAM khủng trên Xplay 5 đã được rò rỉ trên slide và các bài kiểm tra AnTuTu, mâu thuẫn so với các tin đồn trước đó, thậm chí có cả xác nhận của Vivo về sản phẩm 6 GB. Có lẽ, RAM 2 GB trên máy đã được phân bổ dành riêng cho GPU.

Thời Phong (Theo gsmarena.com)