Trang NoWhereElse mới đây đã cho đăng tải ảnh rò rỉ từ tài liệu hướng dẫn sử dụng của chiếc LG G2. Theo đó, máy sẽ sử dụng nanoSIM và tính đến thời điểm hiện tại thì G2 là smartphone thứ 4 trên thế giới sử dụng chuẩn SIM này. Trong một số video và ảnh rò rỉ trước đây, chúng ta đã biết rằng LG sẽ mang các nút cứng ra mắt lưng của G2, thế nhưng ngoài hai phím tăng giảm âm lượng thì có một phím chưa rõ chức năng. Nhiều người dự đoán đây là cảm biến vân tay, nhưng hướng dẫn sử dụng nói trên ghi rằng đây chỉ đơn giản là nút nguồn/khóa máy mà thôi. Máy có bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ microSD và sở hữu viên pin 2610mAh có thể tháo rời. Kích thước dài x rộng x dày của G2 là 138,5 x 70,9 x 8,9mm, trọng lượng 143g. Ngày 7/8 sẽ là thời điểm LG chính thức công bố G2 và Tinh tế sẽ có mặt tại New York để chuyển đến bạn những thông tin mới nhất liên quan đến mẫu smartphone này.

Trang NoWhereElse mới đây đã cho đăng tải ảnh rò rỉ từ tài liệu hướng dẫn sử dụng của chiếc LG G2 . Theo đó, máy sẽ sử dụng nanoSIM và tính đến thời điểm hiện tại thì G2 là smartphone thứ 4 trên thế giới sử dụng chuẩn SIM này. Trong một số video và ảnh rò rỉ trước đây, chúng ta đã biết rằng LG sẽ mang các nút cứng ra mắt lưng của G2, thế nhưng ngoài hai phím tăng giảm âm lượng thì có một phím chưa rõ chức năng. Nhiều người dự đoán đây là cảm biến vân tay, nhưng hướng dẫn sử dụng nói trên ghi rằng đây chỉ đơn giản là nút nguồn/khóa máy mà thôi. Máy có bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ microSD và sở hữu viên pin 2610mAh có thể tháo rời. Kích thước dài x rộng x dày của G2 là 138,5 x 70,9 x 8,9mm, trọng lượng 143g. Ngày 7/8 sẽ là thời điểm LG chính thức công bố G2 và Tinh tế sẽ có mặt tại New York để chuyển đến bạn những thông tin mới nhất liên quan đến mẫu smartphone này.

Về mặt cấu hình, trước đây chúng ta nghe đồn rằng G2 sẽ dùng màn hình 5,2" độ phân giải Full-HD 1080p , SoC Snapdragon 800 , RAM 2GB hoặc 3GB, máy ảnh chính 13 megapixel, máy ảnh phụ 2,1 megapixel.

Nguồn: NoWhereElse