Rò rỉ những hình ảnh về chiếc Lexus RX 2020

Gốc
Nguyên mẫu của chiếc Lexus GX 2020 đã được bắt gặp ở Nam California ngoài mặt trước thì thiết kế tổng thể dường như không thay đổi so với phiên bản cũ

Cụ thể hơn, lưới tản nhiệt trục chính đã làm nên tên tuổi của Lexus sẽ được tăng kích thước. Tương tự, đèn pha cũng sẽ được sửa đổi có thể sẽ gồm 3 đèn chiếu LED.

Trong khi đó, những chi tiết khác vẫn sẽ được giữ nguyên bao gồm bậc lên xuống hai bên, đèn hậu LED và cản sau.

Bên trong cabin cũng không có quá nhiều thay đổi.

Dựa trên những hình ảnh ghi nhận được, thứ khác biệt duy nhất chính là vô lăng – phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị vô lăng 3 chấu mới, đã được xuất hiện trên chiếc RX. Màn hình cảm ứng 8 inch và camera lùi hiện tại cũng tiếp tục được xuất hiện.

Dưới nắp ca-pô, chiếc GX vẫn sử dụng động cơ 1UR-FE 4.6 L V8 chạy xăng.

Công suất 301 mã lực và mô men xoắn 446 Nm, được cho là kết hợp với hộp số tự động Direct Shift 10 cấp mới nhất của hãng, thay thế cho hộp số tự động 6 cấp A760F trước đó.

Hộp số được cho là sẽ phù hợp với những mẫu xe chạy cầu sau của Lexus bao gồm cả phiên bản 4x4 GX.

Với những ai còn lạ lẫm với dòng GX thì về cơ bản đây là một phiên bản đẹp hơn của chiếc Toyota Land Cruiser Prado.

Những tùy chọn động cơ cho chiếc Toyota bao gồm động cơ turbodiesel D-4D 2.8 L mới với công suất 177 mã lực và mô men xoắn 450 Nm (cho thị trường Tây Âu), động cơ xăng VVT-I inline-four sản sinh công suất 161 mã lực và mô men xoắn 246 Nm và một động cơ V6 VVT-I 4.0 L sản sinh công suất 249 mã lực và mô men xoắn 381 Nm.

Những tính năng được trang bị trên xe bao gồm hệ thống treo khí điều chỉnh độ cao phía sau (AHC) với hệ thống treo biến thiên thích ứng (AVS) và kiểm soát hỗ trợ khởi động ngang dốc (HAC), hệ thống kiểm soát thu nhập thông tin (được lấy từ trên chiếc LX 570), Kiểm soát hỗ trợ xuống dốc (DAC) và Kiểm soát lực kéo chủ động (A-TRAC).