Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G

Gốc
Theo những thông tin rò rỉ trên 9to5Mac, iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình OLED, có tính năng Portrait Lighting, nhận diện khuôn mặt, emotion 3D trên phiên bản iMessage...

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 1

Trước thềm ra mắt chính thức iPhone 8 vào ngày 12/9 tới, Apple tung ra phiên bản iOS 11 Beta, qua đó vô tình để lộ nhiều tính năng mới xuất hiện trên chiếc iPhone đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm Apple. Ảnh: TheINQUIRER.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 2

Theo 9to5Mac, iPhone 8 có một tính năng vô cùng thú vị là Portrait Lighting. Đây là tính năng mới cải tiến từ chế độ chụp chân dung (Portrait Mode) từng xuất hiện trên iPhone để tạo ra những bức ảnh có chất lượng cao như được chụp từ DSLR. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 3

Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh độ sâu của ảnh bằng cách sử dụng các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh bằng cách áp dụng các preset có sẵn như Contour Light, Natural Light, Stage Light, Stage Light Mono and Studio Light. Ảnh: iTech Post.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 4

Bên cạnh đó, iPhone 8 còn có nhiều tùy chọn quay video như FullHD 1080p 240 fps 480 MB, UHD 4K 60 fps 400 MB siêu mượt. Ảnh: iPhone 8.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 5

Chắc chắn iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED với công nghệ True Tone (độ phân giải độ phân giải 1125 x 2436 pixel), giúp thiết bị cân bằng trắng tốt hơn. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 6

Tính năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8 được gọi là Face ID thay vì Pearl ID. Nó có thể sử dụng thay thế hoàn toàn cho cảm biến vân tay. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 7

Để tính năng này thực sự hoạt động tốt nhất, người dùng phải quét toàn bộ khuôn mặt của mình với nhiều góc cạnh khác nhau. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 8

Tài liệu mới cũng cho ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của iPhone 8. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 9

Ở phiên bản iOS 11 thử nghiệm trước đó, tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp được tích hợp trực tiếp vào giao diện tắt điện thoại khi người dùng nhấn và giữ nút nguồn trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, với iPhone 8 thì việc này sẽ dễ dàng hơn khi có thể kích hoạt tính năng SOS bằng cách nhấn tổ hợp phím nguồn và phím tăng âm lượng. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 10

Ngoài những nâng cấp mạnh mẽ trên, Apple còn tạo ra một số thay đổi nhỏ vô cùng thú vị. Đó là những emotion 3D xuất hiện trên phiên bản iMessage sau khi người dùng cập nhật phiên bản iOS mới. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 11

Tai nghe AirPods không có nhiều thay đổi về ngoại hình, thiết kế hay tính năng mới, chỉ di chuyển vị trí hiển thị đèn báo sạc ra bên ngoài để người dùng tiện theo dõi hơn mà không cần mở nắp bảo vệ. Ảnh: 9to5Mac.

Rò rỉ những tính năng mới của iPhone 8 trước giờ G - Ảnh 12

Màn hình iPhone 8 dự kiến sẽ bị lược bỏ đi phím Home nhằm giúp cho không gian hiển thị của màn hình rộng rãi hơn. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng một số cử chỉ với nút nguồn để có thể thay thế cho phím Home cứng. Ảnh: 9to5Mac.

Hoàng Minh (theo 9to5Mac)

Tin nóng

Tin mới