Một tài liệu rò rỉ của Sony vừa cho thấy một chiếc điện thoại với đường viền màn hình rất mỏng sắp được ra mắt mang tên Xperia C5 Ultra. Chiếc máy này mang số hiệu E5506 hoặc E5553 sở hữu một thiết kế OmniBalanced quen thuộc của Sony, với dải loa ngoài nằm ở hai cạnh chiều rộng tương tự như Xperia Z2/Z3+. Ngoài viền màn hình mỏng thì Xperia C5 Ultra sở hữu máy chụp ảnh trước có ống kính lớn và đèn flash ngay bên cạnh tương tự như mẫu Xperia C4.

Thông tin rò ri cũng cho biết máy có thể được trang bị camera sau độ phân giải 13 MP, trong khi camera phía trước chưa rõ độ phân giải. Máy sẽ sở hữu cấu hình với bộ xử lý 8 nhân MT6752 của MediaTek, bộ nhớ RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Hình minh họa trong sách hướng dẫn sử dụng cho thấy phiên bản này có 1 SIM chuẩn nano, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, cổng microUSB đặt ở chính giữa phần cạnh phía dưới khi đặt máy theo chiều dọc.

Cuối cùng sản phẩm này có thể sở hữu màn hình vào khoảng 5.7” - 5.8”, lớn hơn Xperia C4. Theo kế hoạch năm nay thì hãng sẽ không ra mắt điện thoại có màn hình trên 6”. Rất có thể Sony sẽ ra mắt Xperia C5 Ultra vào tháng 8/2015.

Nguồn: xperiablog