Rò rỉ tin hiếm về 'Thương ngày nắng về' tập cuối, NSND Minh Hòa xúc động

'Thương ngày nắng về' hiện đã lên sóng đến tập 45. Những thông tin thú vị về tập cuối đang dần được ê-kíp hé lộ.

Hình ảnh đám cưới Duy - Trang gây sốt

"Thương ngày nắng về" hiện đã lên sóng đến tập 45. Theo thông tin trên VTV Giải trí, phần 2 phim dự kiến kéo dài đến tập 54.

Cặp đôi Duy - Trang làm đám cưới sau nhiều sóng gió

Cặp đôi Duy - Trang làm đám cưới sau nhiều sóng gió

Mới đây, ê-kíp phim đã chia sẻ hình ảnh hậu trường quay "Thương ngày nắng về" những tập cuối cùng. Trong đó nổi bật là hình ảnh đám cưới của Hoàng Duy (Đình Tú) - Vân Trang (Huyền Lizzie).

Bối cảnh của đám cưới được chọn là một khuôn viên rộng lớn ngoài trời. Sân khấu chính được bài trí lãng mạn, xinh xắn, nhẹ nhàng với hoa và gắn bảng tên của cô dâu - chú rể.

Thành phần tham dự đám cưới có đầy đủ tất cả mọi người, cả đại diện của nhà trai và nhà gái, bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu, chú rể.

Hình ảnh trong đám cưới Duy - Trang gây sốt

Hình ảnh trong đám cưới Duy - Trang gây sốt

Đạo diễn Bùi Tiến Huy nói khung cảnh lãng mạn ở đám cưới của Hoàng Duy và Vân Trang quay khi trời nắng đẹp.

Được biết, để thực hiện cảnh quay này, đoàn phim phải huy động12 xe ô tô, trong đó có 6 xe tô lớn, 6 xe nhỏ; 85 người gồm 35 thành phần đoàn, 50 diễn viên với 11 tiếng làm việc liên tục từ khi bắt đầu. Hiện cảnh quay cuối trong phim này cũng đã được hoàn thành.

Minh Hiếu

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/ro-ri-tin-hiem-ve-thuong-ngay-nang-ve-tap-cuoi-nsnd-minh-hoa-xuc-dong-d559335.html