Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rộ tin Bạch Kính Đình sử dụng chiêu trò hạ bệ Trần Khôn, khán giả mỉa mai không có cửa

Bạch Kính Đình bất ngờ bị réo gọi trong tin đồn tiểu sinh mong muốn hạ bệ Trần Khôn.

Với sự trở lại đầy hứa hẹn trong Phong Khởi Lũng Tây, Trần Khôn dường như đang dần lấy lại danh tiếng. Thế nhưng, nam diễn viên lại liên tục bị cộng đồng mạng nghi ngờ về khả năng diễn xuất cũng như vị trí thật sự trong nghề.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng Trần Khôn bị một tiểu sinh trong giới đi bản thảo nhằm hạ bệ nam diễn viên. Tiểu sinh này được cho là đã mua bài ca tụng nhan sắc và diễn xuất của bản thân, trong bài không quên đá xéo đàn anh Trần Khôn. Nhiều khán giả cho rằng không thể dễ dàng để hạ bệ một diễn viên có tiếng đã lâu như Trần Khôn.

Thành tích của Trần Khôn mấy năm nay không mấy vang dội nhưng nhìn chung địa vị của nam diễn viên không phải vì một vài bộ phim mà hủy hoại được.

Hơn nữa, toàn bộ phim có sự tham gia của Trần Khôn chất lượng đều không tệ, không phải là phim rác để ai thích giẫm là giẫm. Việc chọc giận Trần Khôn được đánh giá là hành động "bỏ đá xuống giếng" và thiếu khôn ngoan.

Ngay sau khi tin tức nổ ra, nhiều khán giả đưa ra dự đoán tiểu sinh được nhắc tới chính là Bạch Kính Đình. Được biết, Bạch Kính Đình và Trần Khôn lần đầu hợp tác cùng nhau trong bộ phim Thiên Thịnh Trường Ca lên sóng năm 2018.

Sở dĩ khán giả cho rằng Bạch Kính Đình là nhân vật được đề cập tới là vì cách đây không lâu, nam diễn viên đã xuất hiện trên top 1 Hotsearch Weibo vì nhan sắc đẹp mê hồn trong Thiên Thịnh Trường Ca.

Đáng chú ý, trong bài đăng, Trần Khôn cũng bị nhắc tới như một nam chính nhạt nhòa. Bạch Kính Đình hiện đang bị nghi ngờ mua bài để hạ bệ đàn anh.

Cộng đồng mạng ngay lập tức dậy sóng vì thông tin này. Nhiều khán giả cho rằng nếu thật sư liên quan đến vụ việc, hành động của Bạch Kính Đình bị đánh giá là thiếu khôn ngoan bởi Trần Khôn mặc dù không nổi đình nổi đám nhưng địa vị trong nghề rất vững. Khán giả còn mỉa mai rằng Bạch Kính Đình kể cả lợi dụng chiêu trò vẫn không bao giờ có thể hạ gục Trần Khôn.

Hiện tin đồn vẫn tiếp tục dấy lên những tranh cãi, hầu hết đều cho rằng Bạch Kính Đình không thể so với Trần Khôn về địa vị trong giới.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-kinh-dinh-su-dung-chieu-tro-voi-tran-khon-khan-gia-lai-mia-mai-202205150024216791.html