Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rộ tin diễn viên Angelababy muốn tái hợp với Huỳnh Hiểu Minh

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh gần đây vướng tin đồn tái hợp.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện Angelababy thường xuyên vào xem super topic của chồng cũ. Không những vậy, nick Weibo của cô nàng đã đạt được level 3 trong siêu thoại của Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh lúc còn mặn nồng.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh lúc còn mặn nồng.

Được biết, Weibo có tính năng hiển thị danh sách mà chủ tài khoản mới lướt gần nhất. Chính bởi vậy, hành động của Angelababy rất nhanh đã bị cư dân mạng soi ra và lan truyền nhanh chóng trên mạng. Không ít người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cả niềm hứng thú trước động thái của nữ diễn viên. Dân tình đã đặt ra nghi vấn phải chăng Angelababy vẫn còn tình cảm và muốn được tái hợp với Huỳnh Hiểu Minh?

Trước nghi vấn này, người hâm mộ Angelababy phủ nhận. Họ cho biết, chứng cứ người đẹp 1989 vẫn còn tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh đang lan truyền trên mạng xã hội, đã có cách đây 2 năm.

Theo Sohu, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cư xử lịch sự, tôn trọng đối phương sau ly hôn. Họ tránh đề cập chuyện đời tư liên quan đến nhau trên truyền thông. Tuy nhiên, trong đời thường, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cho thấy mối quan hệ không thân thiện. Cả hai chưa từng một lần gặp riêng hay cùng đưa con đi chơi sau khi chia tay.

Mỗi lần Angelababy muốn gặp con đều do mẹ Huỳnh Hiểu Minh đưa đến. Điều này khiến khán giả lo ngại cho sự phát triển của bé Tiểu Hải Miên, theo Ifeng.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là cặp trai tài gái sắc nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là cặp trai tài gái sắc nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Trước đó, ngay khi vừa chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn, cặp nghệ sĩ đã hủy theo dõi lẫn nhau trên mạng xã hội. Họ gỡ bỏ toàn bộ bài viết, hình ảnh liên quan đến nhau. Thậm chí, từ khóa về con trai Tiểu Hải Miên cũng bị cặp sao xóa đi trên trang cá nhân.

Động thái này cho thấy, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều dứt khoát cắt đứt quan hệ tình cảm, thậm chí không muốn dây dưa làm bạn với đối phương sau khi chia tay.

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều dính không ít tin đồn hẹn hò với người khác. Mới đây nhất, sao nam Thần Điêu Đại Hiệp được cho là đang có mối quan hệ với hot girl Diệp Kha - một người có ảnh hưởng của Trung Quốc. Người phụ nữ này thậm chí còn được nhận xét là có diện mạo khá giống với vợ cũ của anh - Angelababy.

Trong khi đó, Angelababy cũng vừa bị đồn là hẹn hò với đàn em kém 10 tuổi Lâm Nhất vào tháng 4 vừa qua.

Quốc Tiệp (t/h)