Rộ tin đồn nhóm Wanna One sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam

Gốc
Wanna One là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào tháng 6-2017 thông qua chương trình thực tế Produce 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet.

Nhóm Wanna One gồm 11 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau, trải qua quá trình cạnh tranh khắc nghiệt kéo dài 3 tháng.

Wanna One vừa chính thức ra mắt vào ngày 7-8 với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One) và sự kiện Wanna One Premier Show-Con. Theo dự kiến, Wanna One sẽ hoạt động đến tháng 12-2018.

Rộ tin đồn nhóm Wanna One sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 1

11 thành viên nhóm Wanna One

Trước khi tham gia Produce 101, một số thành viên đã có độ nổi tiếng nhất định. Điển hình như 10 năm trước, Park Ji Hoon đã trở thành một diễn viên nhí xuất hiện trong một số bộ phim như Hãy cười lên nào của MBC hay Đức vua và tôi của SBS. Năm 2012, Hwang Min Hyun ra mắt trong nhóm nhạc nam NU'EST và Kim Jae Hwan xuất hiện trong chương trình Korea's Got Talent mùa 2 nhưng bị loại ở vòng bán kết. Năm 2014, Ha Sung Woon ra mắt trong nhóm nhạc nam HOTSHOT.

Wanna One đã có một loạt hoạt động rầm rộ bao gồm lên sóng chương trình thực tế đầu tiên của nhóm Wanna One GO! Ngày 3-8, Wanna One tung bài hát chủ đề của mini-album là "Energetic". Ngày 7-8, mini-album 1X1=1 (To Be One) chính thức được phát hành. Ngày 10-8, video âm nhạc bài hát "Burn It Up" được phát hành…

Rộ tin đồn nhóm Wanna One sẽ sang biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 2

Cả 11 thành viên đều sở hữu ngoại hình cuốn hút

Ngoài ra, nhiều thông tin được chia sẻ trong cộng đồng fan Kpop cho biết, nhiều khả năng Wanna One sẽ tham gia đêm diễn hoành tráng tại SVĐ Quân khu 7 (TPHCM) vào ngày 18-11 tới đây cùng các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như SNSD, Shinee, Lee Hyori, NCT…

Cụ thể, một chương trình có tên 2017 Super Korea Festival do Bộ Văn hóa Thông tin Hàn Quốc và Đài Truyền hình Hàn Quốc phối hợp tổ chức sẽ đi tour qua hàng loạt quốc gia mà Việt Nam chính là điểm dừng chân đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin cực hấp dẫn cho các fan yêu nhạc Kpop tại Việt Nam.

KHẮC THI

Tin nóng

Tin mới