Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rộ tin đồn Quang Hải gia nhập Pau FC ở giải hạng 2 Pháp

Báo chí Pháp đưa tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ đầu quân cho Pau FC ở Ligue 2.

Trang Asean Football đưa tin Pau FC chính là bến đỗ mới của Nguyễn Quang Hải. Đây là thông tin gây bất ngờ bởi Pau FC chưa từng xuất hiện trong các tin đồn trước đó.

"Pau FC đang đàm phán ký hợp đồng với Quang Hải. Một vài đội bóng khác ở Ligue 2 cũng đang chạy đua để săn đón anh. Quang Hải còn vô danh ở châu Âu nhưng có thể sớm nổi danh", tờ Sud Ouest của Pháp viết.

Pau FC được thành lập vào năm 1959. Năm 2020, đội bóng này thăng hạng lên Ligue 2 và chơi cho đến bây giờ.

Quang Hải vẫn chưa chính thức ra mắt đội bóng mới

Tuy nhiên, thông tin mà báo Pháp tiết lộ hiện vẫn chưa có độ chính xác cao. Đội bóng này hiện đang có cầu thủ mang áo số 19 là Vitor Lobry, được định giá 1,5 triệu euro, đắt giá thứ 2 trong đội hình Pau FC. Trong khi theo tiết lộ của người đại diện, Quang Hải sẽ mang áo số 19 ở đội bóng mới. Như vậy, Pau FC cũng chỉ là một trong những bến đỗ mới theo đồn đoán.

Cũng theo người đại diện, chính Quang Hải là người lựa chọn bến đỗ mới, và đây là một CLB ở tầm trung của giải Ligue 2. Quang Hải muốn bắt đầu ở một đội bóng vừa sức, qua đó giúp anh được thi đấu nhiều hơn thay vì dự bị như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Hậu trong quá khứ.

Dự kiến trong vài ngày tới, Quang Hải hoàn tất thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Trước đó, anh đã có visa lao động để trở lại Pháp. Theo tiết lộ của người đại diện, Quang Hải đã ký bản hợp đồng dài hạn với đội bóng nước Pháp.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ro-tin-don-quang-hai-gia-nhap-pau-fc-o-giai-hang-2-phap-2033857.html