Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rộ tin Dương Dương và Triệu Lộ Tư tránh tuyên truyền cho Thả Thí Thiên Hạ vì sợ bị liên lụy

Dương Dương và Triệu Lộ Tư lạnh nhạt với Thả Thí Thiên Hạ.

Thả Thí Thiên Hạ hiện đã dần đi tới đại kết cục. Với sự góp mặt của hai lưu lượng hút fan hiện nay là Dương Dương và Triệu Lộ Tư, Thả Thí Thiên Hạ được đặt kỳ vọng ngay khi vừa mới công bố dàn diễn viên.

Được xếp vào hàng những phim cấp S+ (cấp phim chú trọng đầu tư) nhưng dường như Thả Thí Thiên Hạ không được Dương Dương và Triệu Lộ Tư để tâm. Cả hai tỏ ra rất lạnh nhạt đối với việc quảng bá phim khiến nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu.

Mới đây, một nguồn tin đã cho biết Dương Dương và Triệu Lộ Tư cơ bản sẽ không thể kết hợp tuyên truyền. Bằng chứng là kể từ khi phim lên sóng, Dương Dương và Triệu Lộ Tư rất ít khi quảng bá cho phim trên Weibo.

Trong suốt khoảng thời gian Thả Thí Thiên HạĐặc Chiến Vinh Quang lên sóng, Dương Dương liên tục đăng ảnh hậu trường của nhân vật Yến Phá Nhạc trong Đặc Chiến Vinh Quang và hoàn toàn ngó lơ Thả Thí Thí Thiên Hạ. Triệu Lộ Tư chăm tương tác trên Weibo là vậy cũng tỏ ra thờ ơ trong việc đăng bài tuyên truyền.

Khán giả cho rằng nguyên nhân của việc này chủ yếu là do phim có quá nhiều lùm xùm, cả hai vì không muốn dây vào rắc rối nên cứ để phim "tự xử". Trước đó cũng đã từng có nguồn tin cho rằng Thả Thí Thiên Hạ không được hai diễn viên chính đặt nhiều kỳ vọng, chỉ là dự án "lót đường" cho những bộ phim sau.

Được biết, Thả Thí Thiên Hạ vừa bị tố cáo đạo nhái bộ phim Hạc Lệ Hoa Đình, vừa bị tố cáo có hành vi ngược đãi động vật. Mới đây, bộ phim tiếp tục dấy lên những tranh cãi chủ yếu về nội dung và chất lượng phim.

Nhiều cảnh phim dùng kỹ xảo quá ảo diệu, trong khi kịch bản thì được xây dựng lỏng lẻo, thiếu logic đến khó hiểu. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim đang dần đánh mất phong độ của mình, thậm chí là bộ phim cấp S+ thất bại nhất năm 2022.

Thả Thí Thiên Hạ hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ Chủ Nhật tới thứ Tư hàng tuần.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ro-tin-duong-duong-va-trieu-lo-tu-tranh-tuyen-truyen-tha-thi-thien-ha-202205140102419476.html