Rộ tin Dương Tử đang tính kế để cạnh tranh danh hiệu 'nữ thần Kim Ưng' với Đàm Tùng Vận?

Trên mạng xã hội xôn xao thông tin Dương Tử đang tìm cách để giành lợi thế trước đối thủ trên đường đua 'nữ thần Kim Ưng'?

Dương Tử là diễn viên lưu lượng hàng đầu Cbiz, sau Cá Mực Hầm Mật đóng cùng Lý Hiện, cô sắp ra mắt 2 dự án cổ trang liên tiếp - Trầm Vụn Hương Phai Trường Tương Tư.

Cùng với Đàm Tùng Vận và Cổ Lực Na Trát, Dương Tử cũng được xem là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu nữ thần Kim Ưng năm nay. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của blogger tiết lộ Dương Tử đang làm mọi cách để tiếp cận và giành lợi thế ở giải Kim Ưng 2022.

Cụ thể, blogger cho biết Dương Tử đang cân nhắc tham gia show truyền hình đình đám Xin Chào Thứ 7 mùa này. Nguồn tin tiết lộ thêm rằng Dương Tử đồng ý góp mặt trong chương tình trên nhằm mục đích kết thân với nền tảng liên quan đến giải Kim Ưng.

Dương Tử trong show Xin Chào Thứ 7 với tư cách khách mời.

Dương Tử trong show Xin Chào Thứ 7 với tư cách khách mời.

Điều này sẽ có lợi cho Dương Tử khi vừa được xuất hiện trên truyền hình để quảng bá thương hiệu cá nhân lẫn các dự án phim ảnh về sau, vừa tiếp cận tài nguyên nữ thần Kim Ưng. Đồng thời, nữ chính Cá Mực Hầm Mật sẽ có lợi thế hơn các tiểu Hoa cùng cạnh tranh danh hiệu này như Đàm Tùng Vận hay "đồng hương Địch Lệ Nhiệt Ba" - Cổ Lực Na Trát.

Từ trái sang: Đàm Tùng Vận - Dương Tử - Cổ Lực Na Trát được xem là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu nữ thần Kim Ưng năm nay.

Từ trái sang: Đàm Tùng Vận - Dương Tử - Cổ Lực Na Trát được xem là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu nữ thần Kim Ưng năm nay.

Được biết, bài đăng trên của blogger chưa được các diễn viên lên tiếng xác nhận và chỉ mang tính chất tham khảo. Cư dân mạng cũng đưa ra nhiều quan điểm liên quan đến nội dung mà blogger chia sẻ.

Ảnh leak Dương Tử trong Trường Tương Tư.

Ảnh leak Dương Tử trong Trường Tương Tư.

Trong đó, đa phần công chúng đều nhận thấy thông tin trên của blogger chỉ có thể dùng để tham khảo, rất khó kết luận. Họ cho rằng, có thể Dương Tử thật sự yêu thích chương trình giải trí này nên mới quyết định tham gia.

Còn việc nữ diễn viên có mục đích gì khác thì chỉ có cô mới biết. Nhưng công chúng tin rằng nếu có, cô cũng chỉ muốn quảng bá thêm cho phim truyền hình sắp tới chứ không có ý gì xấu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhắc đến danh hiệu nữ thần Kim Ưng năm nay. Theo đó, họ nghĩ Dương Tử - Tùng Vận có vẻ nhỉnh hơn mỹ nhân Tân Cương - Na Trát một chút. Còn nếu chọn 1 trong 2 giữa Dương Tử và Tùng Vận thì rất khó, do hai mỹ nhân gần như cân tài - cân sức.

Mới đây, có thông tin Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đã qua kiểm duyệt phần 2. Phim vẫn chưa có lịch lên sóng nhưng công chúng dự đoán "đứa con tinh thần" của Dương Tử sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Bên cạnh đó, Dương Tử đang tham gia ghi hình cho dự án truyền hình Trường Tương Tư tại phim trường Hoành Điếm. Được biết, dàn chị đại - Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cũng đang quay phim tại đó.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-tinh-ke-de-tranh-giai-nu-than-kim-ung-voi-dam-tung-van-202207091621565433.html