Rộ tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chụp ảnh cưới tại San Francisco

Gốc
Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki được cho là đã lựa chọn thành phố Cầu Cổng Vàng làm địa điểm để thực hiện album ảnh cưới.

Sau khi tới Los Angeles, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã di chuyển đến San Francisco. Có nguồn tin cho biết, cặp đôi “Hậu duệ của mặt trời” sẽ tiến hành chụp ảnh cưới tại đây. Hiện tại, Song Joong Ki và vị hôn thê đang lưu lại ở một khách sạn hạng sang của thành phố Cầu Cổng Vàng.

Rộ tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chụp ảnh cưới tại San Francisco - Ảnh 1

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chụp ảnh cưới tại thành phố San Francisco

Được biết, 2 ngôi sao này đi cùng với một số người bạn thân, các chuyên gia làm tóc, trang điểm, nhân viên và nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun – người từng chụp ảnh cưới cho nhiều cặp đôi nổi tiếng như: Bae Yong Joon – Park Soo Jin, Lee Hyori – Lee Sang Soon.

San Francisco là một địa điểm đặc biệt đối với Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Vào hồi năm ngoái, Song Hye Kyo đã chia sẻ một số hình ảnh đẹp ở thành phố khi cô sang xứ cờ hoa du lịch và thời điểm đó Song Joong Ki bị đồn là đi cùng cô trong kỳ nghỉ này.

Rộ tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chụp ảnh cưới tại San Francisco - Ảnh 2

Năm ngoái, Song Hye Kyo có đăng ảnh khi tới San Francisco và Song Joong Ki được cho là cũng có mặt trong chuyến đi này với cô

Vào ngày 3/9 vừa qua, Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo bắt chuyến bay từ Hàn Quốc tới Los Angeles, Mỹ. Trên mạng xuất hiện thông tin 2 người sang Mỹ để chụp ảnh cưới. Trong khi đó phía công ty quản lý của Joong Ki và Hye Kyo cho biết đây là lịch trình cá nhân của 2 ngôi sao.

Rộ tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chụp ảnh cưới tại San Francisco - Ảnh 3

Rộ tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chụp ảnh cưới tại San Francisco - Ảnh 4

Hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên chuyên bay tới Los Angeles, Mỹ vừa qua.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi tới ngày Song Hye Kyo lên xe hoa với Song Joong Ki. Hôn lễ của đôi trai tài, gái sắc này sẽ được cử hành tại khách sạn Shilla vào ngày 31/10 tới. Cho đến thời điểm này, các thông tin chi tiết về đám cưới vẫn chưa được 2 ngôi sao tiết lộ.

Theo Luna/Thoidai.com.vn

Tin nóng

Tin mới