Robben không sợ phải cạnh tranh với Gotze

Gốc
Cầu thủ người Hà Lan rất muốn được thi đấu bên cạnh cựu ngôi sao của BVB. Anh cũng cho rằng người đồng đội Ribery xứng đáng giành giải “Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu”.

Arjen Robben khẳng định anh không sợphải cạnh tranh với Mario Gotze sau khi tiền vệ này chuyển đến Bayern Munich từ Borussia Dortmund trong mùa hè năm nay.

Cầu thủ 21 tuổi người Đức đã lập cú đúp ngay trong trận ra mắt Hùm Xám, sau một thời gian dài phải điều trị chấn thương. Màn trình diễn xuất sắc ấy đã khiến Robben rất hào hứng muốn sát cánh cùng người đồng đội mới.

"Bạn phải tin vào chính mình và không sợ sự cạnh tranh cho các vị trí. Tôi thực sự mong muốn được thi đấu cùng Mario." – Robben chia sẻ với Bild.

Cầu thủ người Hà Lan sau đó đã đề cập đến việc Franck Ribery được đề cử cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu" của UEFA. Anh cho rằng người đồng đội của mình xứng đáng hơn cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

"Tôi hoàn toàn có thể hiểu được nếu Ribery thắng giải. Anh ấy xứng đáng với nó. Giải thưởng cũng sẽ là sự công nhận cho toàn đội. Nhờ tập thể mà một cá nhân mới có thể tỏa sáng."

"Messi và Ronaldo là những cầu thủ phi thường nhưng Franck và Bayern đã giành cú ăn ba."

Theo Goal

Tin nóng

Tin mới