Robben sắp tái xuất ở Bayern Munich

Gốc
Sau một thời gian dài phải xa sân cỏ vì chấn thương, ngôi sao Arjen Robben có thể tái xuất khi Bayern Munich gặp Cologne trong trận đấu thuộc vòng 10 diễn ra tối nay.

Robben sắp tái xuất ở Bayern Munich - Ảnh 1

Robben sắp tái xuất ở Bayern Munich. Ảnh: Internet.

Robben đã không chơi cho Bayern Munich trận nào từ khi dính chấn thương đùi trong trận Hà Lan gặp Iceland hồi tháng Chín. Nhưng trong buổi tập hôm thứ Sáu của Bayern Munich, Robben đã xuất hiện trở lại, điều này mở ra kịch bản cựu sao Real Madrid có thể tái xuất.

Chia sẻ với báo chí, HLV Pep Guardiola cho biết: "Khả năng ra sân của Robben phụ thuộc vào anh ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ta và các bác sĩ sau buổi tập. Nếu Robben hồi phục chấn thương, anh ta sẽ có mặt trong đội hình Bayern Munich."

Ngoài ra, HLV Pep Guardiola cũng tỏ ra rất lạc quan về trường hợp của Franck Ribery, người phải ngồi ngoài trong một thời gian dài vì chấn thương mắt cá. HLV Guardiola nói thêm: "Franck đã xa sân cỏ trong thời gian dài hơn nếu cậu tạ dính chấn thương dây chằng chữ thập. Song, điều quan trọng là Ribery giờ đã có thể tập luyện trở lại mà không cảm thấy đau nữa vì những vấn đề đó đã hành hạ tiền vệ này suốt sáu tháng qua."

Tin nóng

Tin mới