Khi trả lời phỏng vấn của trang Deadline, Robert Downey Jr. đã nói anh sẽ quay về với "Iron Man" nếu Mel Gibson đảm nhận vai trò đạo diễn.

Một tháng trước ở Liên hoan phim Toronto, lời tuyên bố thẳng thừng "Tạm thời chưa nghĩ đến việc sẽ tham gia dự án Iron Man 4" của Robert Downey Jr. từng khiến nhiều người hâm mộ của Marvel và loạt phim này buồn bã. Tuy nhiên câu trả lời mới đây nhất với trang mạng Deadline của tài tử Hollywood đã làm dấy lên "ngọn lửa hy vọng" trong lòng khán giả. Anh cho biết, sẽ tiếp tục vào vai Người sắt nếu được hợp tác với đạo diễn Mel Gibson.

Loạt phim về "Iron Man" đã đưa Robert Downey trở thành một trong những diễn viên có catse cao nhất Hollywood

Lý do Robert Downey "từ chối" đóng tiếp những phần phim về "Iron Man" đưa ra trước đó là: tuổi cao, nhường cơ hội cho lớp trẻ. Nhưng có lẽ, sau một thời gian dài suy nghĩ, anh đã thay đổi. Anh muốn được hợp tác với người bạn thân thiết, đạo diễn Mel Gibson, chắc chắn hai người sẽ có sự kết hợp ăn ý.

Được biết, Robert Downey và Mel Gibson từng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Air America" năm 1990 và trở thành bạn bè. Khi Robert vướng vào nghiện ngập bị làng giải trí ruồng bỏ, chính Mel Gibson đã giúp đỡ anh, đưa anh vào "Kiss Kiss Bang Bang" với một vai diễn nhỏ. Nhưng cũng nhờ thế, cơ hội đóng "Iron Man" mới đến với Robert Downey. Hồi tháng 1, chính Robert Downey đã giới thiệu Meil Gibson tham gia "Avengers 2" hoặc "Avengers 3" với Marvel.

Đôi bạn thân Robert Downey và Mel Gibson

Truyền thông nước ngoài cho biết, trường hợp của Robert Downey giống với Matt Damon khi nam diễn viên liên tục từ chối tham gia các phần tiếp của "The Bourne Identity" và chỉ quay lại khi có đạo diễn Paul Greengrass. Hiện truyền thông và người hâm mộ đều mong chờ thông tin cuối cùng từ phía nhà sản xuất.

Ryuu (Depplus/MASK)