Rock band độc đáo của Anh biểu diễn tại Việt Nam

Gốc
Zun Zun Egui - ban nhạc rock được giới phê bình âm nhạc ca ngợi sẽ biểu diễn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Châu Âu sắp tới. Đây là sự kiện thường niên tôn vinh các tài năng âm nhạc với mục tiêu mang niềm vui và cảm hứng âm nhạc tới tất cả mọi người.

Liên hoan năm nay có sự góp mặt của các nhạc sĩ đến từ Đức, Hà Lan, Pháp, Bỉ, Vương quốc Anh và Slovakia. Các nhạc sĩ sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc với nhiều thể loại từ cổ điển, jazz, pop, rock đến nhạc dân gian đương đại.

Đại diện của Anh là ban nhạc Zun zun Egui đến từ Bristol. Zun zun Egui vừa ra mắt album đầu tay của mình mang tên ‘Katang,’ được phát hành bởi Bella Union, một hãng ghi âm độc lập của Vương quốc Anh. Katang ra mắt cùng single, video clip và các bản remix đi kèm.

Khởi đầu từ những con phố ở Bristol, Zun Zun Egui bắt đầu biểu diễn trên khắp nước Anh cho những nhóm khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Với hàng loạt các tác phẩm mới được ra mắt, dư luận tốt và danh tiếng ngày càng lên, Zun Zun Egui đã được mời biểu diễn ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

Zun Zun Egui sẽ biểu diễn tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh lúc ngày 25/11 ăm 2011 và Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội vào ngày 26 /11.

A.L

Tin nóng

Tin mới