Rocker 'lên đồng' trong Đấu trường âm nhạc

Gốc
Đêm chung kết Tiger Translate, cuộc thi âm nhạc chuyên về rock, tối 16/6 nóng bỏng với phần trình diễn của 5 ban nhạc đến từ Hà Nội và TP HCM. Phần trình diễn của Oringchains Nu-Vontage giành giải ba Kaustic - Ban nhạc rock được nhiều người yêu thích

Đêm chung kết Tiger Translate, cuộc thi âm nhạc chuyên về rock, tối 16/6 nóng bỏng với phần trình diễn của 5 ban nhạc đến từ Hà Nội và TP HCM.

Phần trình diễn của Oringchains
Nu-Vontage giành giải ba
Kaustic - Ban nhạc rock được nhiều người yêu thích

Cuộc thi chuyên về rock, Tiger Translate, được biết đến ở Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2007. Tiger Translate – Rock Your Passion năm đó nằm trong khuôn khổ dự án Tiger Translate toàn cầu nhằm tuyển chọn và giới thiệu ban nhạc rock hay nhất Việt Nam ra thế giới và mang rock hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Sau Rock Your Passion, cái tên Ngũ Cung, Unlimited trở thành những thương hiệu trong làng rock Việt.

Cuộc thi năm nay có chủ đề Battle of the Bands. 'Battle of the Bands' là một concept kinh điển của rock, thể loại âm nhạc sôi động và mãnh liệt nhất. Những 'trận chiến' giữa các ban nhạc không chỉ lôi cuốn bởi sự quyết liệt và khát vọng chiến thắng mà đó còn là tiếng nói lay động hàng triệu khán giả trẻ bởi vẻ đẹp của âm nhạc và tài năng.

Đêm chung kết tối 16/6 là cuộc tranh tài của năm ban nhạc: Đông Đô, Hot Sky, Oringchains, Kaustic và Nu-vontage.

Một nhạc công phiêu trên sân khấu.

Trình diễn đầu tiên, nhóm Đông Đô nhận được nhiều sự ủng hộ của Ban giám khảo.

Vocal của nhóm Nu-vontage thăng hoa cùng nhạc mạnh và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả bên dưới. Ban nhạc này gồm 5 rocker 9X được đánh giá có nhiều triển vọng cho làng rock Việt. Tranh tài cùng các rock band lớn tuổi hơn, Nu-vontage giành giải ba với tiền thưởng 15 triệu đồng.

Rocker 9X nhiệt huyết và đầy máu lửa.

Fan nữ cuồng nhiệt với những tiết mục rock nóng bỏng. Mặc dù phải chờ chờ đợi do sự cố mất điện nhưng các cô gái vẫn cổ vũ rất 'sung' cho ban nhạc yêu thích.

Rocker nữ duy nhất tham dự cuộc thi đến từ nhóm Kaustic TP HCM.

Nhóm Kaustic giành giải thưởng

Khán giả cuồng nhiệt.

Oringchains giành ngôi quán quân cuộc thi Đấu trường âm nhạc với giải thưởng 50 triệu đồng. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về Hot Sky và Nu-Vontage.

Hà Phương - Quách Quân

Tin nóng

Tin mới