RockStorm – Bão cảm xúc tràn về Hải Phòng

Gốc
(HNMO) - Cơn bão rock dành cho giới trẻ RockStorm – Bão cảm xúc do MobiFone tổ chức chính thức tràn về Hải Phòng sau khi đã làm thỏa cơn khát của khán giả hâm mộ Hà Nội tại sân vận động Mỹ Đình đêm 12/11. Đêm diễn tại Hải Phòng sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/11 tại sân vận động Máy Tơ với sự góp mặt của các gương mặt: Ngũ Cung, Re-cycle, Zigzag, Nuranium, Oringchains…

Ảnh: VNE

MobiFone RockStorm là một rock tour lớn tại Việt Nam được MobiFone khởi xướng và tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2007, và được tổ chức biểu diễn trên sân khấu tại các sân vận động lớn của các tỉnh thành trên khắp cả nước với quy mô hàng chục nghìn người tham dự.

Theo đại diện của Ban tổ chức, MobiFone RockStorm năm nay với thông điệp xuyên suốt “Bão Cảm Xúc” mong muốn mang lại cho giới trẻ một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ đầy sáng tạo. Mỗi khán giả, mỗi nhóm nhạc khi tham gia RockStorm sẽ cảm nhận được việc họ sẽ trở thành một phần của một hoạt động nghệ thuật, góp phần xây dựng cho chính họ một sân chơi thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp, vừa đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Khác với những năm trước, MobiFone RockStorm năm nay sẽ phát hành vé với mức giá là 20.000 VNĐ/vé tại tất cả các điểm biểu diễn. Các địa điểm bán vé được đặt chính tại các showroom của MobiFone trên khắp các tỉnh thành diễn ra RockStorm. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được trao tặng cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) tại mỗi địa phương, ngay tại sân khấu khi buổi biểu diễn bắt đầu.

Với hoạt động này, MobiFone mong muốn được tiếp tục góp phần vào việc phát triển cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội để mọi người cùng đóng góp vào việc thắp lên nụ cười cho những em nhỏ bị tật sứt môi hở hàm ếch, hay niềm hy vọng cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Đặc biệt, hai quỹ này cam kết sẽ dùng chính kinh phí tài trợ từ chương trình MobiFone RockStorm cho các đối tượng cần hỗ trợ tại địa phương mà RockStorm đi qua. Điều này làm cho chương trình không chỉ đơn thuần là một sự kiện văn hóa mà còn trở thành một hoạt động mang ý nghĩa xã hội tại mỗi địa phương.

Kế thừa và phát triển những thành công mà MobiFone RockStorm đã đạt được, nhạc sỹ Quốc Trung – Tổng đạo diễn chương trình năm nay hứa hẹn sẽ thổi vào RockStorm một luồng gió mới, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, một chương trình thỏa lòng mong đợi của các rock fan trên khắp cả nước và trở thành niềm tự hào cho các rock band tại Việt Nam khi được góp mặt trong chương trình.

Thông qua hoạt động tuyển chọn ban nhạc – lần đầu tiên được RockStorm tiến hành, các rockband đã sôi nổi đăng ký tham dự qua website chính thức của chương trình www.rockstorm.vn với nhiều tài năng trẻ của rock Việt đã và sẽ được giới thiệu. Đây không chỉ góp phần thúc đẩy sự sáng tạo của các ban nhạc, đồng thời tạo cơ hội cho các rock band trẻ và tiềm năng được đứng trên một sân khấu lớn và đẳng cấp.

Điểm đặc biệt nhất của MobiFone RockStorm chính là lần đầu tiên cơn bão rock trở thành một “festival rock” với các hoạt động bên lề được bắt đầu từ 2 giờ trước giờ diễn như: giao lưu, biểu diễn của các rock band sinh viên, các rock band không chuyên nghiệp, các quầy quà lưu niệm, quầy bán đồ ăn và đồ uống, … ngay tại địa điểm biểu diễn. Với các hoạt động này, ban tổ chức mong muốn sẽ nâng tầm quy mô RockStorm trở thành một sự kiện văn hóa giải trí lớn, đặc sắc trên cả nước.

Đồng thời, MobiFone RockStorm năm nay tiếp tục được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp về sân khấu, địa điểm cũng như trang thiết bị âm thanh, kỹ thuật với sự phối hợp của một gương mặt quen thuộc tại các Rock show quốc tế, chuyên gia âm thanh người Nhật ông Masaaki Azuma và kỹ sư âm thanh Doãn Chí Nghĩa của Việt Nam. Và RockStorm năm nay cũng nhận được sự bảo trợ truyền thông của kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu Việt Nam YanTV, kênh radio âm nhạc XoneFM và website âm nhạc lớn Zing Mp3.

Tin nóng

Tin mới