VOV.VN - HLV của Liverpool đã buông những lời mỉa mai vào đối thủ đang có một chuỗi phong độ thiếu ổn định.

Trong cuốn tự truyện mới đây, Sir Alex Ferguson đã có những lời lẽ đánh khá động chạm tới Liverpool khi ông cho rằng The Kop sẽ không thể nào vô địch được với lực lượng như hiện nay, và muốn lên ngôi Liverpool cần ít nhất 8 cầu thủ nữa. Điều này đã khiến HLV Brendan Rodgers của Liverpool nóng mặt và ngay lập tức đáp trả.

“May mắn là dù sao chúng tôi cũng cần ít hơn họ 2 người. Nếu chúng tôi cần 8 tân binh nữa để vô địch thì MU chắc sẽ cần tời 10”- Rodgers mỉa mai.

Rodgers tỏ ra khá bức xúc trước những gì Sir Alex Ferguson viết (ảnh: Getty)

Chưa dừng lại ở đó, vị HLV lão luyện còn bày tỏ sự ngạc nhiên khi Rodgers lên nắm quyền thay Dalglish khi mới “chỉ” 39 tuổi, Sir Alex cũng cho rằng Gerrard không phải là một cầu thủ thuộc hàng top, Gerrard hoàn toàn bất lực khi đối đầu với Roy Keane và Paul Scholes.

Cuốn tự truyện mới của Sir Alex đang rất thu hút sự chú ý của dư luận

Mũi dùi công kích của Sir Alex còn hướng đến câu chuyện Liverpool mua Jordan Henderson với giá 20 triệu Bảng, theo ông thì đây là một quyết định sai lầm bởi lẽ một cầu thủ như Jordan nhiều khả năng sẽ liên tục dính chấn thương.

Rõ ràng là nếu như còn tại vị Sir Alex sẽ khiến người ta phải kiêng dè hơn khi ông hoàn toàn có khả năng đè bẹp những Liverpool hay Arsenal, thế nhưng với việc người kế vị Moyes đang tỏ ra hết sức chật vật thì việc đưa những tình tiết này vào cuốn tự truyện sẽ chỉ khiến MU khó khăn hơn. Hiện Liverpool đang đứng thứ 3 trên BXH, hơn 6 điểm so với MU đang ì ạch ở vị trí thứ 8./.

CTV Hoài Không/VOV online
Theo DM