(TinTheThao.com.vn) - Cựu cầu thủ của , Jamie Redknapp cho biết ông vô cùng tin tưởng vào khả năng tỏa sáng của tại Anfield trong tương lai.

Cuối tuần qua, Adam Lallana đã chính thức có được bàn thắng đầu tiên trong màu áo Liverpool, sau khi góp công mang về thắng lợi 2-1 cho The Kop trước West Brom.

Là một người từng có thời gian làm việc và chứng kiến sự trưởng thành của Lallana tại Southampton, Jamie Redknapp cho biết ông hiểu rất rõ bản hợp đồng 25 triệu bảng của Liverpool có thể làm được những gì:

"Khi tôi còn làm việc tại Southampton, khi ấy Adam Lallana còn rất trẻ. Lúc đó mọi sự chú ý chỉ dồn về Gareth Bale và Theo Walcott, nhưng người ta cũng chẳng thể nào bỏ qua được tài năng của cậu ấy."

"Sau khi chơi cho đội tuyển Anh, và chuyển đến Liverpool, rõ ràng Lallana đang dần khẳng định được khả năng của mình. Có thể cậu ấy không phải là mẫu cầu thủ có tốc độ, nhưng lại là một cầu thủ có kỹ thuật và thuận cả hai chân."

"Giờ đây điều mà cậu ấy cần đó là tự tin vào bản thân, và sau đó là hủy diệt trận đấu theo những cách tốt nhất mà cậu ấy có thể làm."