Rơi máy bay chở khách, duy nhất một bé gái 4 tuổi còn sống sót

Gốc
Chiếc máy bay chở khách L-410 của hãng hàng không Khabarovsk bị rơi xuống vùng Khabarovsk khiến 7 người thiệt mạng, duy nhất một bé gái 4 tuổi còn sống sót sau tai nạn.

Rơi máy bay chở khách, duy nhất một bé gái 4 tuổi còn sống sót - Ảnh 1

Hôm nay, Sputnik của Nga đưa tin, chiếc máy bay chở khách L-410 của hãng hàng không Khabarovsk đã bị rơi xuống vành đai rừng ở gần sân bay Nelkan. Vụ tai nạn đã khiến 7 người thiệt mạng và hành khách duy nhất còn sống sót là một bé gái 4 tuổi. Một chiếc trực thăng được điều đến để cứu cô bé sau đó.

Rơi máy bay chở khách, duy nhất một bé gái 4 tuổi còn sống sót - Ảnh 2

Trực thăng được điều đến để cứu bé gái 4 tuổi sống sót sau tai nạn rơi máy bay

Theo thông tin ban đầu, có thể bé gái sẽ được đưa đến Khabarovsk cách nơi xảy ra tai nạn khoảng hơn 1.000km hoặc khu định cư gần nhất là Nikolayevsk-na-Amu sau khi nhóm bác sĩ khám, đánh giá tình hình sức khỏe và quyết định.

Vụ tai nạn máy bay này sẽ được xử lý hình sự theo Phần 3, Điều 263, Bộ luật Hình sự Nga về "Vi phạm các quy tắc an toàn trong việc di chuyển và vận hành hàng không, gây tử vong cho hai người hoặc nhiều hơn do sơ suất".

Theo một nguồn tin riêng trước đó cho biết: "Chiếc máy bay Let L-410 hạ cánh khẩn cấp gần đường băng gần Nelkan, có 7 người trên máy bay, bao gồm cả phi hành đoàn. Do hậu quả vụ tai nạn, chỉ một trẻ em sống sót. Chiếc máy bay này thuộc về hãng hàng không địa phương".

Minh Thư

Theo Sputnik

Tin nóng

Tin mới