Rơi máy bay thảm khốc tại Mỹ, toàn bộ 6 người trên khoang thiệt mạng

Gốc
Một máy bay chở khách hạng nhẹ Beechcraft BE58 gặp tai nạn khi chuẩn bị hạ cánh tại sân bay Kerrville ở bang Texas, Mỹ, khiến toàn bộ 6 người trên phi cơ thiệt mạng.

Hiện trường vụ tai nạn máy bay. Ảnh: Twitter

Chiếc máy bay hai động cơ Beechcraft BE58 rơi ở bang Texas (Mỹ) vào khoảng 9h ngày 22/4 (giờ địa phương). Chiếc máy bay gặp tai nạn khi đang chuẩn bị hạ cánh. Những mảnh vỡ được tìm thấy trong khoảng gần 10 km về phía Tây Bắc của sân bay. Chuyến bay đã cất cánh từ sân bay Tây Houston.

Cả phi công và toàn bộ 5 hành khách trên máy bay đều thiệt mạng, bao gồm cả chủ sở hữu chiếc máy bay là Jeffrey Weiss, một doanh nhân tại thành phố Houston.

Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) đang điều tra nguyên nhân tai nạn, phát ngôn viên của Bộ An toàn Công cộng Texas cho biết

Các máy bay đã lao xuống khu vực có địa hình gồ ghề thuộc một trang trại tư nhân, các quan chức cho biết. Một phóng viên của KENS5 đã chia sẻ một bức ảnh hiện trường vụ tai nạn chụp từ trên cao.

Chủ sở hữu chiếc máy bay Jeffrey Weiss. Ảnh: Daily Mail

Robert Hurt, một cựu phi công sống trong khu vực, đã nghe về vụ tai nạn qua radio và ngay lập tức có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, theo MySanAntonio.com.

Ông nói rằng không hiểu tại sao máy bay đi lạc khỏi đường bay.

Nhà chức trách chưa công bố danh tính các nạn nhân. Đây là vụ tai nạn máy bay hạng nhẹ gây tử vong thứ hai trong khu vực trong chỉ trong khoảng một ngày

Trước đó, hai người đã thiệt mạng khi một chiếc máy bay lao xuống gần đường băng tại sân bay Shirley Williams ở Kingsland, khoảng 80 km về phía tây bắc của Austin.

Cựu phi công Robert Hurt. Ảnh: Daily Mail

Mộc Miên (Theo Daily Mail)