Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rơi máy bay vận tải Ilyushin Il-76 của Nga, ít nhất 2 người thiệt mạng

Một máy bay vận tải Ilyushin Il-76 của Nga đã bị rơi gần thành phố Ryazan ở miền Trung nước này, cách thành phố Moscow khoảng 200 km về phía Đông Nam.

RT dẫn thông tin từ cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp của Nga ngày 24/6 cho biết, trong số những người thiệt mạng có cả thành viên của phi hành đoàn.

Video: Hiện trường vụ rơi máy bay. Nguồn: Twitter

Theo báo cáo ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn có 9 hoặc 10 người trên máy bay. Ít nhất 2 người thiệt mạng và 6 người khác sống sót đã được đưa đến các bệnh viện địa phương để cứu chữa. Nhiều hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chiếc máy bay bị rơi là máy bay Ilyushin Il-76, nhưng các nhà chức trách vẫn chưa xác nhận đó là máy bay dân sự hay quân sự.

Không có báo cáo về thiệt hại đối với cơ sở hạ tầng trên mặt đất, vì chiếc máy bay rơi xuống một cánh đồng gần xa lộ. Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng kiểm soát đám cháy. Một số thông tin cho biết, máy bay bị rơi và bốc cháy ngay sau khi cất cánh từ Ryazan - nơi nó dừng nghỉ để tiếp nhiên liệu trong hành trình bay từ thành phố Orenburg, gần biên giới với Kazakhstan, đến thành phố Belgorod nằm gần biên giới Ukraine../.

Hồng Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo RT

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-gioi/roi-may-bay-van-tai-ilyushin-il-76-cua-nga-it-nhat-2-nguoi-thiet-mang-post952359.vov