Rời SNSD, Jessica "bành trướng" thương hiệu riêng

Gốc
(2Sao) - Cô bày tỏ sự trân trọng của mình đối với người vợ đã mất của Lee Soo Man, và cũng trong sáng nay cô đã có những thông báo mới về hướng đi mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Kể từ sau khi nói lên suy nghĩ của mình về việc rời khỏi SNSD, Jessica không hề có bất cứ động thái hoặc tâm sự nào trên weibo cá nhân. Cho tới sáng hôm nay (6/10), cô mới update những dòng trạng thái gửi lời chia buồn đến gia đình người thầy Lee Soo Man của mình. Phu nhân của chủ tịch SM Entertainment qua đời vì căn bệnh ung thư, bà ra đi vào đúng ngày Jessica rời SNSD (30/9).

Cô gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ngài chủ tịch và bày tỏ sự kính trọng đối với phu nhân quá cố: “Xin hãy nhận của tôi sự tiếc thương sâu sắc. Cầu nguyện cho cô, cô là người phụ nữ rất đáng trân trọng”.

Và cũng vào sáng nay, Blanc Group - thương hiệu thời trang riêng của Jessica đã có những động thái mới cho con đường kinh doanh sắp tới.

Như đã biết, vào tháng 8/2014, Jessica đã cho ra mắt thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Blanc và kể từ ngày thương hiệu này sẽ có tên là Blanc & ECLARE. Blanc là một thương hiệu của sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, những đường cắt sắc nét và những chi tiết thú vị được lấy cảm hứng từ phong cách riêng của Jessica. Xuất phát từ gốc từ latin, ECLARE thể hiện rõ nét tỏa sáng và đức hạnh của người sáng lập đồng thiết thiết - Jessica Jung. Cô quyết định mở rộng quy mô và hướng đi mới cho nhãn hiệu của mình, đảm bảo có những thiết kế mới mẻ, cổ hiện mang tính hiện đại cho ngành công nghiệp thời trang.

Trong thời gian tới, nhãn hiệu Blanc & ECLARE sẽ trình làng những bộ sưu tập và những dự án tiếp theo của hướng đi mới này.

Jessica cho biết: "Mặc dù sự ra mắt của ECLARE sớm hơn dự kiến song tôi tự hào vì BLANC & ECLARE đã có những bước tiến mới. Tôi cảm thấy thật hèn mọn trước sự ủng hộ đông đảo của mọi người dành cho thương hiệu này. Tôi hứa rằng, chúng tôi sẽ thật chăm chỉ để ngày một mở rộng và không ngừng đổi mới".

Và trụ sở của thương hiệu này sẽ được di chuyển tới NewYork trong thời gian tới.

Sau khi rời khỏi SNSD, Jessica đã nhanh chóng phát triển thương hiệu riêng và đang từng bước thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của mình.

Phiphi.HT

Tin nóng

Tin mới