Trưa ngày 26/11, trực thăng Mi-8 của Nga đã rơi xuống thành phố Krasnoyarsk nước này, khiến ít nhất 15 người thiệt mạng.

Theo số liệu mới nhất từ hãng tin TASS, 15 người đã thiệt mạng và 10 người đang được điều trị đặc biệt sau khi các máy bay trực thăng Mi-8 bị rơi tại thành phố Krasnoyarsk, ở Đông Siberia, Nga, bà Oksana Gorbunova - trợ lý công tố viên Văn phòng vận tải Tây Siberia cho biết.

"Tại thời điểm này, 15 người đã thiệt mạng và 10 người đang được chăm sóc đặc biệt, một người đang được cứu ra từ thân máy bay bị phá hủy của trực thăng," bà Gorbunova trả lời TASS.

Trước đó có báo cáo rằng 12 người được cho là đã thiệt mạng sau vụ tai nạn.

Roi truc thang o Nga, it nhat 25 nguoi thuong vong - Anh 1

Hình ảnh minh họa chiếc trực thăng Mi-8 - Ảnh: TASS

Chiếc máy bay trực thăng chở 25 người, trong đó có 22 hành khách và 3 thành viên tổ lái. "Chiếc máy bay trực thăng đã rơi xuống sông Yenisei đang đóng băng. Mọi người đã được sơ tán", cảnh sát địa phương trả lời TASS.

Cảnh sát cho biết, chiếc trực thăng đã va chạm rất mạnh khi rơi, khiến phần thân máy bay bị phá hủy hoàn toàn mà không cháy nổ, Bộ tình trạng khẩn cấp Nga cung cấp thêm thông tin.

Chiếc máy bay trực thăng đang trên đường từ thị trấn Igarka, Nga tới một nhà máy sản xuất dầu tại Krasny Selkub. Bộ tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, chiếc trực thăng đã va chạm rất mạnh khi rơi, khiến phần thân máy bay bị phá hủy hoàn toàn nhưng không xảy ra cháy nổ. Hiện trường vụ tai nạn cách thị trấn Igarka 2km.

Hiện các cơ quan chức năng Nga đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện bằng xe trượt tuyết.

NHẬT DUY

Video tin tức được xem nhiều: