Một cháu bé đang chơi với các bạn tại hành lang tầng 11 chung cư và trèo lên khu vực lan can giếng trời rồi rơi xuống tử vong tại chỗ…

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 30/10 tại tòa nhà K6 (KĐT Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội). Nạn nhân là cháu N.A (8 tuổi, trú tại chung cư K6).

Roi tu tang 11 chung cu xuong dat, mot chau be tu vong - Anh 1

Giếng trời khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Một số người dân tại khu chung cư cho biết, vào thời điểm trên, cháu N.A đang chơi với 4 người bạn cùng tầng 11 cười đùa vui vẻ, sau đó, cháu N.A cùng 2 người bạn trèo lên đoạn lan can thì không may bị rơi xuống phần mái tầng 2 tử vong tại chỗ.

Thấy bạn bị rơi, một người bạn của cháu N.A đã chạy vào phòng của gia đình thông báo cho bố mẹ cháu N.A biết. Ngay sau đó, mẹ cháu bé đã ngất đi còn bố nạn nhân liền vội vàng gọi người thân và thông báo đến cơ quan chức năng.

Roi tu tang 11 chung cu xuong dat, mot chau be tu vong - Anh 2

Tòa nhà chung cư nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Nhận được tin báo, Công an phường Việt Hưng cùng các cơ quan ban ngành đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến khoảng 0 giờ 35 phút sáng 31/10, sau khi làm các thủ tục cần thiết, gia đình cháu N.A đã đưa cháu tới nhà tang lễ bệnh viện.

Được biết, trước đó, ngày 16/3, một cháu bé 5 tuổi cũng từ tầng 6 tòa nhà A2 thuộc Khu đô thị Việt Hưng rơi xuống đất tử vong...

Thực tế, trên địa bàn Hà Nội đã từng xảy ra những vụ trẻ nhỏ rơi từ lan can, cửa sổ tử vong. Đây là một hồi chuông cảnh báo đến các bậc phụ huynh trong việc trông nom con trẻ và các đơn vị quản lý nhà chung cư cần có biện pháp đảm bảo an toàn đối với người dân và đặc biệt là trẻ nhỏ.