'Rơi vào top nguy hiểm là cảm giác rất... bình thường!'

Gốc
(ĐVO) Bị rơi vào top nguy hiểm và được fan cứu trong Cặp đôi hoàn hảo tuần qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cảm thấy thú vị vì được trải qua những cảm giác hồi hộp như người khác và vẫn tự tin thấy mình đang 'làm chủ hoàn toàn'.

"Khán giả của tôi là những phép màu kỳ diệu"

- Đêm diễn vừa qua của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo", cặp đôi của anh bị rơi vào top nguy hiểm nhưng được “cứu” bởi tin nhắn bình chọn của khán giả, anh cảm thấy như thế nào?

- Tôi thấy rất bình thường. Thì cũng nên biết cảm giác hồi hộp như người khác đã từng thưởng thức chứ? Tôi nghĩ, khán giả của tôi vẫn là những phép màu kỳ diệu nhất của riêng tôi.

- Nếu cặp đôi của anh bị loại từ đêm thi vừa rồi thì anh nghĩ sao?

- Tôi chẳng có gì phải nghĩ cả. Việc làm tiếp theo là nhận show hát tiếp, thế thôi.

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư trong đêm thi vừa rồi của chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

- Từng rất ấn tượng với tiết mục “Chí Phèo, Thị Nở” và màn giả gái ở những đêm diễn trước nhưng sau đêm thi vừa qua, có người bảo Đàm Vĩnh Hưng đã “hết trò”, anh nghĩ sao?

- (Cười lớn) Hãy cứ chờ xem. Mọi người sẽ thấy những trình tự cảm giác mà tôi sẽ mang đến. Tôi vẫn thấy mình đang làm chủ hoàn toàn.

- Quả thật nhiều người thấy Mr Đàm hơi bị “thiệt thòi” khi hát cùng Kim Thư vì khả năng ca hát của cô ấy thực sự là không tốt, còn cá nhân anh có nhận xét gì?

- Tôi không thấy có gì phải ngạc nhiên và khán giả cũng đã quen rồi. Bây giờ tôi và Kim Thư chỉ còn việc là làm hết khả năng để thuyết phục Ban giám khảo và khán giả của mình thôi.

- Sau kết quả không tốt ở đêm thi vừa rồi, anh đã nghĩ ra chiêu độc nào cho cặp đôi của mình để cải thiện tình hình ở đêm thi tiếp theo?

- Tất cả những thí sinh có số thứ tự 1, 2 trong mỗi đêm diễn thì lúc nào cũng bị thiệt thòi. Xét về mặt yêu cầu chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra thì chúng tôi đã làm đúng nhất và tốt nhất của chủ đề acoustic và đó cũng là đêm Kim Thư hát khá nhất. Nhưng hình như Ban giám khảo quên mất tiêu chí "làm đúng chủ đề và dòng nhạc" được đặt ra cho mỗi cặp thí sinh. Ví dụ như đêm thi dân ca đã có cặp không chọn dân ca mà lại chọn nhạc nhẹ trữ tình. Đêm thi acoustic thì lại sử dụng cả nhạc cụ điện tử gần như toàn bộ phần biểu diễn...

Còn trong đêm diễn tuần này, tôi đang hy vọng chiêu của tôi sẽ đủ sức đưa chúng tôi vào tới đêm chung kết. Còn vào đến đó thì tới đâu hay tới đó.

"Hy vọng chiêu của tôi sẽ đủ sức đưa chúng tôi vào tới đêm chung kết".
Ảnh: NVCC.

Lý do mời Nguyễn Thị Huyền hát cùng là "lạ" và "hiếm"

- Vừa qua công chúng chứng kiến cuộc “tranh luận” khá gay gắt giữa anh và nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Quang Dũng về MV "Dạ khúc cho tình nhân" của anh tham gia trong "Giải thưởng MV âm nhạc Việt". Chuyện này có ảnh hưởng gì đến nhiệt huyết của anh khi tranh giải ở chương trình này?

- Tôi không muốn nhắc đến chuyện của nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Quang Dũng nữa. Những gì tôi cần nói thì đã nói hết rồi. Tôi rất ghét mè nheo. Bạn cứ xem thứ hạng của MV Dạ khúc cho tình nhân của tôi trong bảng xếp hạng thì sẽ có câu trả lời thôi.

- Mọi người vẫn biết Mr Đàm lúc nào cũng rất cầu toàn, luôn chau chuốt kỹ những sản phẩm âm nhạc của mình, nhưng khi MV "Dạ khúc cho tình nhân" bị chê như vậy anh cảm thấy như thế nào? Hay liệu đây chỉ là “kịch bản” của chương trình dàn dựng như thế để gây chú ý?

- Hai người đó chê hay là họ đang chơi trò kích thích tôi và khán giả thì tôi cũng đang phải suy xét thật kỹ. Nếu hai người đó chê thì liệu có thể thay đổi được cục diện của cuộc chơi hay âm nhạc hiện tại hay không. Điều này cũng cần phải có quá trình để kiểm chứng. Còn việc đây có phải là kịch bản dàn dựng của chương trình hay không thì tôi cũng không dám chắc về điều này, nó vẫn còn đang nằm trong suy đoán của tôi thôi.

- Có người nói Quang Dũng và Quốc Trung đụng vào Mr Đàm là đụng vào “tổ kiến lửa”. Anh nghĩ gì về nhận xét này?

- Tôi không thích là tổ kiến lửa, tôi thích là tổ ong hơn.

- Ngoài ra, có thông tin anh định mời Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hát chung trong album mới của mình, lý do là gì vậy?

- Xin khẳng định với bạn đó là sự thật chứ không phải thông tin “định mời” hay “muốn mời”. Còn lý do à? Vì “lạ” và “hiếm”.

Sắp tới Mr Đàm sẽ cùng hát với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong một album của anh. Ảnh: Ngọc Hân.

- Có người cho rằng đưa tên Hoa hậu vào là một chiêu mới để Mr Đàm PR cho album của mình, anh nghĩ sao?

- Nói gì thì tôi cũng nghe hết. Còn việc nhận định về lời nói đó và quyết định để nó ở đâu thì tôi sẽ là người hoàn toàn chủ động.

- Mới đây anh đã lồng tiếng cho chú mèo trong phim "Mèo đi hia", cảm xúc của anh như thế nào khi làm công việc mới mẻ này?

- Rất thích thú. Tôi thấy mình có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc nâng cao đài từ dành cho người chuyên đứng trước đám đông như tôi.

- Anh cũng từng nói anh và Mèo đi hia giống nhau ở chỗ… dính scandal. Nhưng thử tưởng tượng một Mr Đàm “không scandal” thì sẽ là hình ảnh một nghệ sĩ như thế nào?

- Tôi không hình dung rõ ràng ra được. Chỉ biết rằng đó có thể là một nghệ sĩ rất đàng hoàng, hiền lành, giỏi giữ mình và có phần hơi… nhạt nhẽo.

- Năm vừa qua, Mr Đàm liên tục có những show diễn hoành tráng. Vậy thì trong thời gian tới, đặc biệt là trong năm mới, anh có những dự định gì?

- Tôi bị ăn cắp ý tưởng hoài rồi, nên rất xin lỗi bạn là câu hỏi này tôi không thể trả lời được.

Tin nóng

Tin mới