TPO - Tại Geneva Motor Show 2014, Rolls-Royce chính thức ra mắt dòng xe Ghost Series II, không những thiết kế tinh tế mà còn hội tụ những công nghệ mới nhất của hãng xe siêu sang này.

Mang thiết kế đương đại và năng động nhưng vẫn giữ đúng truyền thống sang trọng, Ghost đã thu hút một thế hệ khách hàng mới của Rolls-Royce, trẻ trung, thành đạt và giàu có.

Sự ra đời của Ghost Series II giúp giữ vững vị thế của Rolls-Royce Ghost trong phân khúc xe siêu sang có giá trên 200.000 Euro, và sự thành công của thương hiệu Rolls-Royce.

Giữ vững thiết kế đơn giản vượt thời gian đã trở thành biểu tượng của Ghost, đồng thời trang bị thêm các công nghệ mới nhất của Rolls-Royce, thiết kế tinh tế của Ghost Series II bắt đầu ở phần đầu xe mới và hiện đại.

Phần đầu xe được thiết kế lại, cùng bộ đèn pha LED được thiết kế nổi bật, bổ sung đèn viền LED ban ngày. Đường dập chìm chạy dọc từ biểu tượng Spirit of Ecstasy xuyên suốt nắp ca-pô, lấy cảm hứng từ đường nét thiết kế của các chuyên cơ cá nhân và siêu du thuyền.

Kích thước lưới tản nhiệt được mở rộng cả chiều rộng và cao, nâng cao hiệu quả làm mát cho hệ thống phanh trước, đồng thời bổ sung đường viền chrome tăng thêm nét sang trọng. Ngoài ra, thiết kế lưới tản nhiệt mang hình dáng đền thờ bách thần biểu tượng của Rolls-Royce cũng được tái thiết kế trên Ghost Series II.

Về nội thất, Ghost Series II là kết hợp của sự sang trọng và công nghệ kết nối hiện đại nhằm phục vụ tối ưu cho nhu cầu của những doanh nhân thành công trong khi di chuyển, công nghệ trên Ghost Series II có thể đảm bảo Ghost trở thành một ốc đảo yên tĩnh trong thế giới bận rộn cho người chủ sở hữu.

Công nghệ tiên tiến được trang bị nhằm đảm bảo rằng cả không gian làm việc và không gian giải trí trong xe là một trải nghiệm thú vị, tiện nghi và sang trọng. Tính năng On-board Wi-Fi giúp Ghost Series II trở thành một phòng làm việc di động sang trọng bật nhất, có thể chia sẻ kết nối Internet Wifi cùng lúc cho nhiều thiết bị.

Ghost Series II cũng được ứng dụng công nghệ tầm soát truyền động vệ tinh (Satellite Aided Transmission - SAT), giúp tối ưu hóa hoạt đông của hệ thống truyền động dựa trên điều kiện vận hành thực tế.

Hệ thống định vị và chức năng của bộ điều khiển trung tâm được cải tiến, tăng tính đơn giản và tiện dụng cho người lái. Tùy chọn Bespoke Audio đã chính thức có mặt trên Ghost Series II - đây là hệ thống âm thanh độc đáo được phát triển dành riêng cho Rolls-Royce - mang đến một cấp độ hoàn toàn mới về âm thanh.

Hiện tại mẫu xe siêu sang này vẫn chưa được tiết lộ mức giá, nhưng nó đã bắt đầu tạo nên sức hút với giới doanh nhân giàu có, tương tự như những người đàn anh trong gia đình Rolls-Royce.