8 chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt đã được ra đời để phân phối tại thị trường Trung Quốc trong năm Nhâm Thìn sắp tới.

Tham gia triển lãm Quảng Châu 2011, hãng Rolls-Royce đã thể hiện rõ sự ưu ái dành cho thị trường Trung Quốc khi trình làng Phantom phiên bản Rồng đặc biệt. Đây là mẫu xe đặc biệt mà hãng Rolls-Royve muốn dành tặng khách hàng Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn sắp tới.

Được biết, hãng Rolls-Royce đã chuẩn bị 8 chiếc Phantom phiên bản Rồng cho thị trường đông dân nhất thế giới. Mẫu xe được trưng bày tại triển lãm Quảng Châu là Phantom trục cơ sở dài với những họa tiết hình rồng vẽ tay bên hông. Ngoài ra, hình rồng còn xuất hiện trên tựa đầu và tay vịn với 4 màu nâu nhạt, vàng cát, đen và trắng.

Khi mua Phantom phiên bản Rồng, khách hàng có thể lựa chọn 4 loại da bọc nội thất. Bên canh đó la ngưỡng cửa với dòng chữ Year of the Dragon 2012 phát sáng bằng đèn LED.

Hiện giá bán dành cho Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng đặc biệt tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được công bố cụ thể.

Theo PLTP

TIN LIÊN QUAN:

Pininfarina Rolls-Royce Hyperion - Du thuyền trên cạn
"Bóng ma" Rolls-Royce Ghost
Rolls-Royce Phantom màu vàng cực hút mắt
Ngắm Rolls-Royce Phantom độ đen tuyền cực sang
Xe Rolls-Royce biển 'siêu đẹp' tại Việt Nam
Rolls-Royce Phantom dát vàng giá 8 triệu USD
Ngắm dàn xe Rolls-Royce từ cổ chí kim