Rolls-Royce trình làng xe siêu sang Ghost Series II

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Mẫu xe siêu sang Ghost Series II của Rolls-Royce vừa chính thức lộ diện tại triển lãm Geneva Motor Show 2014 với nhiều thay đổi, nâng cấp đáng chú ý.

Đúng như những thông tin đã tiết lộ trước đó, hãng xe Anh Quốc vừa đưa Ghost Series II tới triển lãm Geneva Motor Show 2014 (Thụy Sỹ), ra mắt thị trường thế giới. Ghost Series II không những khoác lên mình thiết kế tinh tế, mà còn hội tụ những công nghệ mới nhất từ Rolls -Royce. Với tinh thần thiết kế đương đại và năng động nhưng Ghost Series II vẫn giữ đúng truyền thống sang trọng. Sự ra đời của mẫu xe này giúp giữ vững vị thế của Rolls-Royce Ghost trong phân khúc xe siêu sang có giá trên 200.000 Euro, và tiếp tục là nền tảng cho sự thành công của thương hiệu Rolls-Royce.

So với phiên bản cũ, Ghost Series II có nhiều thay đổi cả về nội và ngoại thất. Cụ thể, nắp ca pô của Ghost Series II được bổ sung thêm đường dập chìm chính tăng nét năng động, cá tính cho xe. Bộ đèn pha LED được thiết kế nổi bật, bổ sung đèn viền LED ban ngày.

Ghost Series II vừa ra mắt.

Đường dập chìm chạy dọc từ biểu tượng Spirit of Ecstasy xuyên suốt nắp ca-pô tăng thêm nét năng động & cá tính cho xe, lấy cảm hứng từ đường nét thiết kế của các chuyên cơ cá nhân và siêu du thuyền. Ba-đờ-sóc của Ghost Series II có thiết kế mới với kích thước lưới tản nhiệt được mở rộng cả chiều rộng & cao, nâng cao hiệu quả làm mát cho hệ thống thắng trước, đồng thời bổ sung đường viền chrome trang trí một cách khéo léo giúp tăng thêm nét sang trọng. Ngoài ra, thiết kế lưới tản nhiệt mang hình dáng đền thờ bách thần biểu tượng của Rolls-Royce cũng được tái thiết kế trên Ghost Series II, nghiêng về phía trước.

Những công nghệ tiên tiến nhất cũng được trang bị cho Ghost Series II như hệ thống Wifi-Hot Spot giúp Ghost Series II trở thành một phòng làm việc di động, có thể chia sẻ kết nối Internet Wifi cùng lúc cho nhiều thiết bị. Ngoài ra, Ghost Series II cũng được ứng dụng công nghệ tầm soát truyền động vệ tinh (Satellite Aided Transmission - SAT), giúp tối ưu hóa hoạt đông của hệ thống truyền động dựa trên điều kiện vận hành thực tế. Hệ thống định vị và chức năng của bộ điều khiển trung tâm được cải tiến, tăng tính đơn giản và tiện dụng cho người lái. Tùy chọn BeSpoke Audio - hệ thống âm thanh độc đáo được phát triển riêng cho Rolls-Royce - lần đầu được ứng dụng trên Ghost.

Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars, Ông Torsten Müller- Ötvös phát biểu trong lễ ra mắt Ghost Series II tại Genava Palexpo: "Rolls-Royce Ghost Series II sẽ là một nhân tố mới không thể thiếu trong thế giới doanh nhân. Tôi tin rằng Ghost Series II với những ứng dụng mới trong thiết kế và công nghệ sẽ tiếp tục thu hút nhiều khách hàng đến với thương hiệu Rolls-Royce, đặc biệt là những doanh nhân muốn tưởng thưởng cho mình một không gian tĩnh lặng trong thế giới kinh doanh nhiều ồn ã".

Như Biển

Tin nóng

Tin mới