Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Romania thu giữ Rolls-Royce của 'kẻ nguy hiểm nhất Tiktok'

Chính quyền Romania đã khám xét tài sản và tịch thu một số ôtô của Andrew Tate trong cuộc điều tra về tội buôn người đối với influencer này.

 Cảnh sát quan sát chiếc xe bị đưa ra khỏi khu nhà của Andrew Tate ở ngoại ô Bucharest. Ảnh: AP.

Cảnh sát quan sát chiếc xe bị đưa ra khỏi khu nhà của Andrew Tate ở ngoại ô Bucharest. Ảnh: AP.

Chính quyền Romania đã tịch thu một số xe sang, bao gồm một chiếc Rolls-Royce, một chiếc BMW và một chiếc Mercedes-Benz từ khu nhà của Andrew Tate ở Bucharest, Guardian đưa tin ngày 14/1.

Theo Reuters, những chiếc xe sang trọng này được chuyển đến một cơ sở lưu giữ ở Romania.

Trước đó, các công tố viên tiết lộ họ đã tịch thu 15 chiếc xe sang trọng và hơn 10 bất động sản của Tate trong cuộc điều tra về các cáo buộc nhằm vào influencer 36 tuổi này.

Cơ quan chống tội phạm có tổ chức Romania DIICOT tuyên bố rằng tài sản của Tate bị tịch thu để ngăn chặn nguy cơ che giấu, giúp chi trả cho cuộc điều tra và bồi thường thiệt hại cho nạn nhân nếu nghi phạm bị kết án.

Tate đang bị giam giữ cùng với em trai Tristan và hai phụ nữ Romania vì bị tình nghi buôn người, cưỡng hiếp và thành lập nhóm tội phạm có tổ chức để bóc lột tình dục phụ nữ. Cả hai người đàn ông phủ nhận hành vi sai trái.

Đầu tuần này, một tòa án Romania bác đơn kháng cáo của Tate đối với lệnh giam giữ 30 ngày vì hai anh em Tate có nguy cơ “trốn tránh cuộc điều tra, rời Romania và định cư ở những quốc gia không cho phép dẫn độ”.

Tạp chí đàn ông GQ mô tả Tate là "ông hoàng của sự nam tính độc hại".

Tự nhận là chuyên gia về phát triển bản thân, Tate cung cấp cho người theo dõi, chủ yếu là nam giới, cái gọi là công thức kiếm tiền và lôi kéo các cô gái.

Chỉ trong vài tháng, Andrew Tate từ người vô danh trở thành nhân vật tai tiếng trên mạng xã hội nhờ nội dung gây sốc, phản cảm và lệch lạc về phụ nữ. Tate từng nêu quan điểm phụ nữ chỉ nên ở nhà, không được lái xe và là tài sản của đàn ông.

Video cảnh sát đột kích nhà người đàn ông nguy hiểm nhất TikTok "Người đàn ông nguy hiểm nhất trên TikTok" Andrew Tate cùng em trai Tristian đã bị cảnh sát Romania đột kích và bắt giữ tại Bucharest ngày 29/12.

Hải Linh