Ronald De Boer: 'Van Persie đang muốn rời M.U'

Gốc
Cựu tuyển thủ Hà Lan Ronald de Boer đã tiết lộ như vậy trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên chương trình Alan Brazil Sports Breakfast của đài TalkSport.

Sau thất bại 0-2 của M.U trước Olympiakos, Van Persie đã công khai lên tiếng chỉ trích các đồng đội đã chiếm không gian của anh và theo Ronald De Boer, đó chỉ là một trong số rất nhiều điều cựu thủ quân Arsenal không hài lòng ở sân Old Trafford.

Van Persie rất thất vọng sau trận thua Olympiakos. Ảnh Getty Images

“Van Persie là mẫu cầu thủ tham vọng. Cậu ấy luôn muốn giành danh hiệu, nhưng mọi thứ ở M.U lúc này đều ở xa tầm với. Thực sự thất vọng với một cầu thủ chất lượng và tài năng như Van Persie”, cựu ngôi sao từng chơi 67 trận cho ĐT Hà Lan nói trên chương trình Alan Brazil Sports Breakfast của đài TalkSport.

“Tôi biết cậu ấy đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, nhưng đó là điều dễ hiểu với một cầu thủ ngôi sao. Tất cả mọi người đều chờ đợi rất nhiều ở cậu ấy”, Ronald De Boer nói tiếp. Ông cho rằng, nếu M.U không bổ sung những bản hợp đồng chất lượng trong mùa hè tới, Van Persie chắc chắn sẽ rời Old Trafford.

“M.U cần phải làm mới đội hình. Một số ngôi sao của M.U đã có một sự nghiệp lừng lẫy, nhưng tất cả đều đã trở thành dĩ vãng. Họ cần phải rút lui để nhường lại cho một thế hệ cầu thủ trẻ. Nếu đội bóng chịu đầu tư, dĩ nhiên Van Persie sẽ ở lại. Bằng không, cậu ấy chẳng có lý do gì để tiếp tục gắn bó với đội bóng”.

Nếu M.U không làm mới đội hình vào mùa hè, Van Persie sẽ ra đi. Ảnh Getty Images

Với đẳng cấp đã được khẳng định, Van Persie có quá nhiều lựa chọn cho tương lai nếu rời M.U. Arsenal sẵn sàng trải thảm đỏ đón anh trở lại, trong khi Juventus là cái tên mới nhất bày tỏ tham vọng muốn sở hữu RVP. Mới đây, Daily Mail hé lộ HLV Moyes sẽ cân nhắc có nên giữ Van Persie hay không sau khi mùa giải này khép lại.

Song Tử

Theo TalkSport

Tin nóng

Tin mới