Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique

Gốc
Thuyền trưởng Everton khẳng định ông không quan tâm và cũng không có ý định cập bến Barcelona thay thế Luis Enrique như tin đồn của báo giới.

Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique - Ảnh 1

Koeman không màng tới Barca. Ảnh: Sport

Trong hoàn cảnh tương lai của huấn luyện viên Luis Enrique tại Camp Nou không có gì được đảm bảo chắc chắn, nhiều gương mặt đã được truyền thông ‘thay’ Barca nhắm đến như một sự thay thế cho vị chiến lược gia xứ Asturian. Điển hình, cựu đại diện của Ronald Koeman từng khẳng định huấn luyện viên trưởng của Everton là một trong những ứng cử viên nặng ký cho vị trí chiếc ghế nóng tại Barcelona nếu Lucho thực sự rời đi.

Tuy nhiên, mới đây đích thân Koeman đã lên tiếng về tin đồn này. Ông phủ nhận hoàn toàn mọi mối liên kết có liên quan tới nhà đương kim vô địch La Liga .

“Ông ta không còn là người đại diện của tôi nữa và hoàn toàn không có chuyện gì cả, tôi không có bất cứ mối liên hệ nào với Barcelona. Từ xưa tới nay họ luôn gán ghép tôi với Barcelona, nhưng thực chất không hề có gì đáng nói.” Quả thực, Koeman đang làm tốt nhiệm vụ của mình tại Everton sau khi được bổ nhiệm thay thế Roberto Martinez. The Toffees hiện đang xếp tại vị trí thứ 7 ở giải Ngoại hạng Anh. Năm ngoái, Koeman cũng gây ấn tượng khi đưa Southampton vào vòng bảng Europa League.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 13:50 10/02/2017

Tin liên quan

Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique - Ảnh 2

Dự đoán La Liga: Real vượt Barca, vô địch với 90 điểm

Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique - Ảnh 3

Lo sợ các thế lực từ Trung Quốc, Real gấp rút gia hạn với trụ cột

Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique - Ảnh 4

Lý do Figo quyết định trở thành "Kẻ phản bội thế kỷ"

Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique - Ảnh 5

8 điều xảy ra khi Messi đến Premier League

Tin nóng

Tin mới