Ngôi sao bóng đá lừng danh một thời của Barcelona xác nhận sẽ sang Việt Nam vào trung tuần tháng 4 để quảng bá thương mại, chứ không sang thi đấu như dự kiến.

Một đơn vị tổ chức sự kiện cho biết Ronaldinho đã nhận lời trở lại Việt Nam vào tháng 4 tới.

Ngôi sao bóng đá người Brazil sẽ xỏ giày biểu diễn tại một sự kiện quảng bá thương hiệu chứ không thi đấu như dự kiến. Tới Việt nam cùng Ronaldinho là Shevchenko, cựu cầu thủ của Chelsea.

Ronaldinho sang Viet Nam quang ba thuong mai - Anh 1

Ronaldinho là danh thủ rất được hâm mộ tại Việt Nam nhờ lối chơi nghệ sĩ, tính cách thân thiện. Ảnh: Getty Images

Đây là lần thứ 2 Ronaldinho đến Việt Nam. Tháng 8/2008, anh cùng đội Olympic Brazil đã đánh bại tuyển Việt Nam 2-0 trên sân Mỹ Đình. Cùng đi với Rô “vẩu” khi đó là một loạt cầu thủ nổi tiếng khác như Pato, Anderson, Thiago Neves, Marcelo… Trận đấu này đã tạo nên một cơn sốt thật sự đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trước đó, hồi đầu năm 2017, đơn vị tổ chức sự kiện tuyên bố Ronaldinho cùng đội tuyển các ngôi sao Brazil (Brazil All Star) sẽ thi đấu giao hữu với đội các Ngôi sao Việt Nam vào 15/4 tại Mỹ Đình. Tuy nhiên, kế hoạch này đổ bể phút chót. Sẽ chỉ có Ronaldinho và Shevchenko có mặt tại Việt Nam để giao lưu với người hâm mộ nhằm quảng bá thương hiệu.

Hà Giang