Ronaldinho thổ lộ về lần đầu tiên làm "chuyện ấy"

Gốc
Trả lời phỏng vấn tạp chí Playboy mới đây, tiền đạo Ronadinho của CLB Atletico Mineiro đã tiết lộ, anh làm "chuyện ấy" lần đầu tiên khi mới… 13 tuổi.

Không chỉ sớm nổi danh trên sân cỏ từ khi mới 17 tuổi , Ronaldinho còn được biết đến là một tay chơi khét tiếng, một kẻ “săn gái” thượng thừa. Quả bóng vàng 2005 "vào đời" cực sớm. “Tôi vẫn nhớ như in về lần đầu tiên làm “chuyện ấy” với một cô gái. Đó là khi tôi 13 tuổi. Với tôi, chuyện này như mới xảy ra ngày hôm qua”, tiền đạo của Atletico Mineiro chia sẻ bí mật riêng tư trên Playboy.

Được biết mối tình đầu đời của Rô “vẩu” là cô gái hàng xóm. Tuy nhiên khi rời Brazil sang Tây Ban Nha chơi bóng cho Barcelona, Ronaldino đã chia tay mối tình đầu này và sớm có bạn gái mới.

Chẳng những “nếm trái cấm” từ rất sớm, ngôi sao người Brazil còn là người ủng hộ cho quan điểm coi sex như một liều “doping” tự nhiên giúp các VĐV thi đấu tốt hơn. “Tôi đã từng chơi bóng ở châu Âu và không ít lần lên giường với các cô gái. Thậm chí tôi đã nhiều lần làm “chuyện ấy” ngay trước khi trận đấu bắt đầu”, Ronaldinho thẳng thắn chia sẻ.

Ham hố chuyện gối chăn là vậy nhưng cựu cầu thủ AC Milan khẳng định anh đã trưởng thành hơn và ý thức được những việc làm của mình.

Hiện tại “chàng vẩu” đang sống cùng mẹ ruột và cậu con trai 8 tuổi, (kết quả của chuyện tình với vũ nữ Janaina Mendes) tại quê nhà.

Minh Ngọc

Tin nóng

Tin mới