Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo ám chỉ sẽ ra sân MU gặp Rayo Vallecano

Ronaldo có thể chơi trận đầu tiên cho MU dưới thời Erik ten Hag khi ám chỉ rằng anh sẽ ra sân trong trận đấu với Ray Vallecano vào ngày mai (31/7).

Chân sút 37 tuổi đã không chơi một trận nào cho MU trước mùa giải sau khi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng hồi đầu tháng với mong muốn được chơi ở Champions League.

Ronaldo đã ở lại Bồ Đào Nha, không trở lại tập cùng Quỷ đỏ như kế hoạch với “lý do gia đình” nên vắng mặt luôn trong chuyến du đấu hè đến Thái Lan và Australia của đội.

Ronaldo ám chỉ sẽ ra sân cho MU vào ngày mai, ở trận gặp Rayo Vallecano

Anh cũng không có tên trong đội hình của Erik ten Hag chuẩn bị đấu Atletico Madrid ở Oslo, Na Uy hôm nay.

Tuy nhiên, Ronaldo đã bóng gió rằng, anh sẽ ra sân cho MU vào ngày mai, khi phần còn lại của đội gặp Ray Vallecano tại Old Trafford.

Cụ thể, Ronaldo đã đáp lại một bài đăng trên instagram tuyên bố anh đã bị loại khỏi đội hình MU ở cả 2 trận, bằng tiếng Bồ Đào Nha “Domingo o rei joga”, có nghĩa “Chủ nhật nhà vua chơi”.

Trận đấu với Rayo Vallecano là trận đấu cuối cùng của MU trước khi bước vào mùa giải mới Premier League, với trận đón tiếp Brighton trên sân nhà vào 7/8.

Ronaldo mới trở lại MU trong tuần này và được cho vẫn kiên quyết ra đi. Anh đề nghị Quỷ đỏ giải phóng hợp đồng nhưng CLB từ chối.

Nếu Ronaldo vẫn muốn rời MU, không loại trừ anh sẽ phải tự mua lại hợp đồng của mình.

Lâm Hoàng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ronaldo-am-chi-se-ra-san-mu-gap-rayo-vallecano-2044622.html