Những ngôi sao sáng nhất trong giải ngân hà Real Madrid thi nhau lập nên những siêu phẩm trong trận đấu sớm thuộc vòng 20 La Liga với Betis.

Real Madrid quyết tâm giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách tới sân của Real Betis nhằm gây sức ép lên 2 đội đầu bảng Atletico Madrid và Barcelona, những đội sẽ thi đấu sau đây 2 ngày.

Tấn công dồn dập ngay sau tiếng còi khai cuộc, bàn thắng đã đến với Real Madrid rất sớm sau cú nã đại bác có tốc độ hơn 200km/giờ, từ khoảnh cách hơn 20 mét đưa bóng găm thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Betis.

Chỉ 15 phút sau khi Ronaldo mở tỷ số cho Real, tân binh đắt giá Gareth Bale đã chứng minh vì sao Real phải bỏ ra 100 triệu Euro để đưa anh về sân Bernabeu với tuyệt phẩm đá phạt hàng rào đẹp mắt, khiến thủ môn Betis chỉ còn biết chôn chân đứng nhìn bóng đi vào lưới.

Sớm có 2 bàn thắng dẫn trước giúp lối chơi của Real trở nên thanh thoát hơn và bàn thắng đến với họ như một điều tự nhiên, sau khi Benzema nâng tỷ số lên 3-0 ở những phút cuối hiệp 1, ở ngay đầu hiệp 2 Real đã có bàn thắng thứ 4 sau cú sút xa căng như kẻ chỉ xuyên qua 1 rừng chân cầu thủ 2 đội.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456