Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo bị tình nghi quan hệ với trẻ vị thành niên

Trong danh sách nhân chứng có mặt tại tòa Milan trong phiên xử ông chủ AC Milan, Silvio Berlusconi vào tuần tới có 2 nhân vật nổi tiếng: siêu sao Real Madrid, Cristiano Ronaldo và tài tử Hollywood, George Clooney...

Tại sao lại là Ronaldo và Clooney?

Vào tuần tới, tòa án tối cao Italia dự kiến sẽ bắt đầu phiên xử ông Silvio Berlusconi với cáo buộc tổ chức tiệc kích dục gọi là “Bunga-Bunga” và đặc biệt, trả tiền để quan hệ với trẻ vị thành niên - Karima El Mahroug, bê bối mà báo chí Italia gọi là “Rubygate”.

Nếu theo đúng lịch trình, phiên tòa trên phải diễn ra vào ngày 6/4/2011, nhưng tòa Milan không thể tiến hành xét xử, bởi nghi can - ông Silvio Berlusconi vào thời điểm đó trong vai trò Thủ tướng Italia đã từ chối tham dự với lý do: bận việc nước. Tuy nhiên, để bào chữa cho Silvio Berlusconi, luật sư của ông chủ Milan cho biết sẽ thiết lập một đội ngũ nhân chứng hùng hậu lên tới 78 người.

“Ruby” Karima El Mahroug

Theo luật sư của Berlusconi, George Clooney và cô bạn gái cũ - diễn viên Elisabetta Canalis thường xuyên tham dự những bữa tiệc do ông chủ Milan tổ chức, nên cặp đôi nổi tiếng Hollywood này sẽ chứng minh được những bữa tiệc của Silvio Berlusconi là tiệc lành mạnh, chứ không phải tiệc kích dục.

Còn Cristiano Ronaldo? Rắc rối hơn rất nhiều George Clooney, bởi siêu sao Real Madrid được tòa Milan triệu tập với tư cách nhân chứng cho Berlusconi trong vụ Rubygate, mà từ vai trò của nhân chứng, CR7 có thể trở thành một… bị can.

Nhân chứng hay tội phạm?

Silvio Berlusconi khẳng định ông có tặng Karima El Mahroug những món quà trang sức đắt giá hay thường xuyên giúp đỡ cô vũ nữ gốc Morocco có nghệ danh Ruby về mặt tài chính. Tuy nhiên, ông chủ Milan một mực phủ nhận cáo buộc đã bỏ tiền để quan hệ tình dục với Karima El Mahroug vào năm 2010, thời điểm cô gái này mới 17 tuổi - độ tuổi được “bảo vệ” theo luật pháp Italia. Khi bị cơ quan công tố Milan triệu tập để phục vụ cho quá trình điều tra vào tháng 3/2011 vừa qua, Ruby khai chỉ nhận quà của ông Silvio Berlusconi và mối quan hệ của mình với ông chủ 74 tuổi của Milan như cha với con.

Ruby từ chối cáo buộc ngủ với ông chủ Milan, Silvio Berlusconi nhưng lại tố với cơ quan điều tra rằng, cô đã ngủ với ngôi sao nổi tiếng của Real Madrid, Cristiano Ronaldo. Cụ thể, theo lời khai của cô vũ nữ người Morocco, cô và Ronaldo đã quan hệ trong một khách sạn tại Milan vào mùa Hè năm 2010. Một điểm bất lợi cho Ronaldo trong lời khai của Ruby là anh đã để lại cho cô nàng 4.000 euro trước khi rời khách sạn. Theo luật pháp Italia, trả tiền để quan hệ với trẻ vị thành niên như trường hợp của CR7 có thể phải “bóc lịch” tới 12 năm. Dĩ nhiên, Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này…

Vô phúc mới đáo tụng đình

Tài tử George Clooney khẳng định, anh mới chỉ gặp ông Silvio Berlusconi một lần duy nhất khi cả 2 có mặt tại Darfur (Sudan) và không biết gì về Bunga-Bunga nên từ chối tham dự phiên tòa. Ngài Silvio Berlusconi vừa từ chức Thủ tướng Italia, sau sự kiện này, theo báo chí Italia, thì cùng với Clooney, khoảng hơn 50 nhân vật trong danh sách nhân chứng cũng từ chối tham dự phiên tòa, bởi tòa án không phải là nơi mà những người khôn ngoan muốn lui tới, dù là với tư cách nhân chứng.

Ruby tố cáo đã quan hệ với Ronaldo

Cristiano Ronaldo cũng chẳng dại dột dây dưa vào phiên tòa này. Bởi biết đâu, Karima El Mahroug - nhân vật trung tâm trong bê bối Rubygate của Silvio Berlusconi lại tiếp tục tố cáo CR7 trên tòa đã bỏ tiền để quan hệ với mình khi chưa đủ tuổi thành niên? Nếu thế chắc chắn ngôi sao người Bồ Đào Nhà từ nhân chứng sẽ trở thành nghi can bị điều tra về hành vi “trả tiền để giao cấu với trẻ vị thành niên”.

Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi hồi tháng 3/2011, sau lời tố cáo của Ruby, luật sư của Silvio Berlusconi từng lên tiếng yêu cầu Chánh án Tòa án tối cao Cristina Di Censo trả lời câu hỏi: Karima El Mahroug nói “không” với ông Berlusconi và nói “có” với Ronaldo, nhưng tại sao cơ quan công tố ở Milan lại điều tra ông chủ Milan mà không tập trung vào ngôi sao Real Madrid? Phải chăng, ông chủ Milan đang muốn đá quả bóng mang tên Rubygate sang sân của Ronaldo?

Theo Sỹ Đoan (Thể thao 24h)

Nguồn Zing: http://thethao.zing.vn/news/hau-truong/ronaldo-bi-tinh-nghi-quan-he-voi-tre-vi-thanh-nien/a92471.html