Ronaldo 'bốc hỏa': Real sai lầm khi bán Morata!

Gốc
Cristiano Ronaldo cho rằng, BLĐ Real mắc sai lầm lớn khi bán Morata cho Chelsea ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.

Sau khi đẩy Morata sang Chelsea với giá 70 triệu bảng, Real cũng không tuyển thêm tiền đạo xứng tầm thế chỗ. Thay vào đó, HLV Zidane đôn một vài nhân tố từ tuyến trẻ lên.

Ronaldo 'bốc hỏa': Real sai lầm khi bán Morata! - Ảnh 1

Ronaldo đánh giá việc bán Morata đi là sai lầm

Theo Dario Gol, Ronaldo ngày càng lo lắng về hiện trạng hàng công Real lúc này và cho rằng, việc BLĐ để chân sút người Tây Ban Nha rời Bernabeu là sai lầm lớn.

Mùa trước, Morata dù thường xuyên đánh bóng băng ghế dự bị nhưng vẫn ghi đến 15 bàn trong 26 trận ra sân.

Hiệu suất cực tốt, nhưng trong con mắt chủ tịch Perez, Morata chỉ là "người thừa". Bởi vậy, anh đã bị đẩy đi không thương tiếc, sau khi nhận được lời mời từ MU và Chelsea.

Tại môi trường mới, Alvaro Morata cho thấy sự hòa nhập rất nhanh. Chân sút 24 tuổi đã ghi được 3 bàn trong 4 trận ở giải Ngoại hạng Anh.

Trong khi đó, Real đang gặp rắc rối tại sân chơi La Liga. Mới đây, họ để tân binh mới thăng hạng Levante cầm hòa 1-1. Trước đó, đội bóng Hoàng gia cũng phải chia điểm 2-2 với Valencia.

Tuần trước, bản thân HLV Zidane cũng phải lên tiếng thừa nhận, Real đang "nhớ" Morata.

"Nhìn vào đội hình hiện tại, chúng tôi có thể nhớ mẫu chân sút số 9. Tôi muốn Morata ở lại nhưng cậu ấy thích được ra sân chơi bóng thường xuyên. Quyền quyết định ra đi là của Morata.

Real đã cố gắng tìm kiếm cầu thủ khác thay thế. Năm ngoái, chúng tôi có Morata và Mariano dự phòng. Còn hiện tại, chỉ duy nhất Borja Mayoral."

* Anh Tuấn

Tin nóng

Tin mới