Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo chấm dứt quan hệ với siêu cò Jorge Mendes

Cristiano Ronaldo đã không còn được đại diện bởi Jorge Mendes sau những bất đồng giữa hai người về tương lai sự nghiệp của cầu thủ này.

Tờ Público đưa tin rằng Jorge Mendes đã ngừng làm đại diện của Ronaldo vào tháng 11, sau cuộc tranh cãi giữa tiền đạo này và câu lạc bộ của anh vào thời điểm đó, Manchester United.

Mendes, được coi là người đại diện có ảnh hưởng nhất trong thế giới bóng đá, đã phản đối cuộc phỏng vấn bùng nổ của Ronaldo với nhà báo người Anh Piers Morgan và việc anh rời Old Trafford.

Vì vậy, và cũng do những ý kiến khác nhau về tương lai sự nghiệp của cầu thủ, cả hai đã chọn cách cắt đứt mối quan hệ gắn bó từ khi Ronaldo bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp tại Sporting Lisbon.

Sự khác biệt giữa hai bên lẽ ra bắt đầu từ việc Ronaldo rời Juventus vào năm 2021, do khó khăn trong việc tìm kiếm đội bóng đáp ứng yêu cầu của ngôi sao người Bồ Đào Nha, người muốn có một suất đá chính và Champions League.

Público cũng báo cáo rằng việc anh trở lại Manchester gây ra những bất ổn trong nội bộ của đội bóng và đó là "lý do khiến Man United phàn nàn với Jorge Mendes".

Do tình hình căng thẳng của Ronaldo tại Man United, vắng mặt trong giai đoạn tiền mùa giải và chỉ có ít phút trong đội, Mendes đã cố gắng tìm cho anh một câu lạc bộ mới, và vào tháng 11, anh sẽ nhận được lời đề nghị ban đầu từ Al Nassr.

Tuy nhiên, Ronaldo tiếp tục để mắt đến châu Âu và hy vọng sẽ có một kỳ World Cup tốt đẹp ở Qatar để tìm được đội theo đuổi anh.

Với việc Bồ Đào Nha bị loại ở tứ kết trước Maroc, trận đấu mà Ronaldo đã ra về trong nước mắt, anh đã chọn chấp nhận lời đề nghị từ câu lạc bộ Saudi Arabia, nhưng không có sự giám sát của Mendes.

Người đại diện của anh hiện tại là đồng hương Ricardo Regufe, người đã gắn bó với thương hiệu đồ thể thao Nike của Mỹ trong vài năm và là người đã tháp tùng cầu thủ này trong chuyến đi đến Ả Rập Saudi. Bản quyền hình ảnh của anh tiếp tục được quản lý bởi Polaris, một công ty có liên kết với Gestifute de Mendes.

Cristiano Ronaldo, 37 tuổi, cuối cùng đã được giới thiệu là cầu thủ mới của Al Nassr, trong một buổi lễ lớn với sự tham dự của khoảng 30.000 người.

Đăng Nguyên