Ronaldo "chửi chữ" Mourinho: Đừng nhổ vào đĩa vừa ăn

Gốc
Nhận xét của Jose Mourinho khiến Cris Ronaldo điên tiết. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ AS, ngôi sao người Bồ đã chửi ông thày cũ Mourinho một cách rất… văn vẻ.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua ở Mỹ, Jose Mourinho đã buột miệng chê Cris Ronaldo. Theo Người đặc biệt, với ông chỉ có 1 Ronaldo thực sự là Ronaldo (huyền thoại bóng đá Brazil).

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm nay trên tờ AS, Cris Ronaldo đã nhân cơ hội trả thù ông thày người Bồ.

“Trong cuộc sống có những điều chắc chắn không được bình phẩm. Tôi sẽ không nói lý do vì sao.

Tôi luôn tôn trọng những HLV từng dẫn dắt tôi, những gì tôi đã học được từ họ. Tôi đã quá quen với những bình phẩm cả xấu lẫn tốt về tôi.

Người Bồ Đào Nha chúng tôi có câu ‘Không được nhổ vào cái đĩa bạn đã ăn’. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói”, Cris Ronaldo cay cú khi trả lời câu hỏi của phóng viên về bình phẩm của Jose Mourinho về mình và Real Madrid.

Liên quan đến Real Madrid, cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua Mourinho công kích đội bóng cũ của mình: “Madrid là chính trị. Madrid không có bóng đá. Madrid không có thể thao”.

Cá tính quá mạnh của Jose Mourinho khiến ông hục hặc không thể hàn gắn với Iker Casillas, Pepe và Cris Ronaldo trong năm cuối cùng dẫn dắt Real Madrid. Đây là một trong những lí do khiến ông phải ra đi.

Tin nóng

Tin mới