Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo có thể trao cho MU 1 món quà sau khi gia nhập Al Nassr

Cristiano Ronaldo có thể trao cho Man United một món quà chia tay bất ngờ sau khi gia nhập đội bóng Al Nassr của Saudi Arabia.

Ronaldo đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với mức lương khổng lồ 200 triệu đô la mỗi mùa với Al Nassr sau khi hợp đồng với Man United của anh bị chấm dứt theo sự đồng ý của cả hai bên.

Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng muốn ở lại bóng đá châu Âu nhưng không có câu lạc bộ cụ thể nào bày tỏ sự quan tâm và giờ anh sẽ bắt tay vào một thử thách mới ở Trung Đông.

Ronaldo sẽ không ngạc nhiên khi mặc áo số 7 và có thể ra mắt vào thứ Năm. Đã có báo cáo rằng Al Nassr đang săn lùng một cầu thủ chạy cánh sáng tạo để cung cấp cho anh sự phục vụ chất lượng mà Ronaldo mong muốn.

Nhưng người ta nói rằng sự chuyển đổi của Ronaldo có thể giúp mở đường cho một trong những đồng đội mới của anh gia nhập Man United.

Đội trưởng ĐT Cameroon, Vincent Aboubakar, người đã lập cú đúp ở World Cup 2022, chơi cho Al Nassr và được cho là mục tiêu của Man United.

Daily Mail nói rằng Man United rất muốn mang về một tiền đạo mới để thay thế Ronaldo nhưng bị hạn chế về ngân sách nên chỉ có thể ký hợp đồng cho mượn cầu thủ vào tháng Giêng.

Aboubakar cùng với Memphis Depay của Barcelona là hai phương án chuyển nhượng tạm thời. Cựu cầu thủ của Porto và Besiktas có thể ra đi ngay bây giờ khi Ronaldo đã ký hợp đồng với Al Nassr.

Ronaldo đã nhận rất nhiều lời chỉ trích khi chuyển đến Al Nassr, nơi hợp đồng của anh bao gồm một điều khoản theo đó anh sẽ đóng vai trò là đại sứ cho cuộc vận động đăng cai World Cup 2030 của họ.

Sự phản đối phần lớn là do Ronaldo mâu thuẫn với những tuyên bố trước đó khi nói rằng anh sẽ "kết thúc sự nghiệp của mình một cách đàng hoàng".

“Tôi thật may mắn vì đã giành được mọi thứ mà tôi dự định giành được ở bóng đá châu Âu”, Ronaldo nói sau khi bản hợp đồng của anh với Al Nassr được xác nhận.

"Bây giờ tôi cảm thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ kinh nghiệm của tôi ở châu Á. Tầm nhìn của Al-Nassr rất truyền cảm và ấn tượng".

"Tôi mong chờ trải nghiệm giải đấu khác ở một quốc gia khác. Tôi rất vui khi được tham gia cùng các đồng đội của mình càng sớm càng tốt".

Đăng Nguyên