Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo không trở lại MU

Khi công khai chỉ trích MU, siêu sao người Bồ Đào Nha ý thức được rằng tương lai của anh tại sân Old Trafford sớm kết thúc.

 Khoảng thời gian của Ronaldo tại MU có thể đã khép lại.

Khoảng thời gian của Ronaldo tại MU có thể đã khép lại.

"Tôi sẽ không trở lại Manchester United, thật khó khăn để nói như vậy", Guardian dẫn lời Ronaldo. "Nhưng hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Như tôi đã nói trước đây, người hâm mộ của tôi sẽ luôn ở bên tôi và trong trái tim tôi".

Cựu tiền đạo Juventus tiếp tục: "Tôi hy vọng họ sẽ không bao giờ quên những điều mà tôi sẽ tiếp tục làm, không chỉ trong quá khứ mà cả hiện tại nữa. Những ngày tôi xuất hiện trên đường phố, tôi thấy tình yêu, sự tôn trọng và niềm say mê mà mọi người dành cho tôi. Tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn".

Hiện tại, hợp đồng giữa MU và Ronaldo còn kéo dài đến tháng 6/2023. Tuy nhiên, MU sẵn sàng hủy hợp đồng với CR7 sau bài phỏng vấn và để ngôi sao này ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Truyền thông Anh tiết lộ nhiều cầu thủ MU muốn siêu sao người Bồ Đào Nha rời đội trong thời gian sớm nhất. Trong lúc tập trung cùng tuyển Pháp, trung vệ Raphael Varane thừa nhận bài phỏng vấn của Ronaldo làm ảnh hưởng đến các cầu thủ.

Anh nói: "Rõ ràng là nó (bài phỏng vấn của Ronaldo - PV) ảnh hưởng đến chúng tôi. Chúng tôi theo dõi những gì đang xảy ra và những gì được người ta nói. Chúng tôi cố gắng làm dịu tình hình theo cách của mình, không dính líu quá nhiều vào vấn đề đó".

Gary Neville tin rằng thời gian của Ronaldo tại MU đã kết thúc. "Tôi không nghĩ cậu ta muốn quay đầu lại (tại MU - PV). Cậu ta chỉ trích HLV, ban lãnh đạo và không ai chấp nhận chuyện đó. Cristiano cần đến một đội bóng mà ở đó, họ phải chấp nhận làm theo tất cả những gì cậu ta muốn", cựu tuyển thủ Anh nhấn mạnh.

Thời điểm này, Ronaldo tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho World Cup 2022. Anh bỏ lỡ trận giao hữu thắng Nigeria 4-0 rạng sáng 18/11 (giờ Hà Nội) do viêm dạ dày. Trên đất Qatar, Bồ Đào Nha nằm cùng bảng H với Ghana, Hàn Quốc và Uruguay.

Highlights Bồ Đào Nha 4-0 Nigeria Trong ngày Cristiano Ronaldo vắng mặt, tuyển Bồ Đào Nha thắng đậm Nigeria ở trận giao hữu cuối cùng trước thềm World Cup 2022.

Hiểu Phong