- Nói về những lời châm chọc của ông thầy cũ liên quan đến cá nhân anh, Ronaldo cho rằng, "có những thứ trong cuộc sống không đáng để ta nhận xét"...

Nói về những lời châm chọc của ông thầy cũ liên quan đến cá nhân anh, Ronaldo cho rằng, "có những thứ trong cuộc sống không đáng để ta nhận xét"...

Mối quan hệ thầy trò tốt đẹp Mou - Ronaldo sẽ mãi thuộc về... quá khứ, còn hiện tại và tương lai, họ hẳn chẳng còn thèm nhìn mặt nhau dù là "đồng hương" Bồ Đào Nha.

Khi được hỏi về nhận xét gần đây của Mourinho ý nói rằng, chỉ có Ronaldo của Brazil là Ronaldo "xịn" còn Cristiano Ronaldo thì không phải, chân sút Real Madrid tỏ ra rất bình thản, dường như không màng đến chuyện ông thầy cũ của mình nói gì.

Ronaldo: Lời của Mou không đáng để "nhận xét"

CR7 phát biểu trong lúc ở Los Angeles: "Có những thứ trong cuộc sống không đáng để ta nhận xét. Tôi luôn tôn trọng các HLV của mình và cố gắng học hỏi từ họ những điều tốt đẹp. Nói về những người nói xấu tôi thì người Bồ Đào Nha chúng tôi vẫn thường hay có câu: 'Tôi không nhổ vào đĩa thức ăn của mình'".

Nhận xét về người dẫn dắt mới, HLV Ancelotti, Ronaldo nói: "Carlo là một người rất giản dị và thân thiện với tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui được làm việc với ông ấy. Tất cả đều đang nỗ lực tập luyện để bắt đầu mùa giải mới một cách tốt nhất".

Ngôi sao người Bồ cũng thừa nhận, giữa anh và Real vẫn chưa đạt được thỏa thuận trong việc gia hạn hợp đồng. CR7 nói: "Mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết. Nhưng lúc này tôi cũng chưa có gì để nói. Có thể thời gian tới mọi người sẽ biết cụ thể hơn. Còn mối quan tâm của tôi lúc này là tập luyện, và làm việc, sẵn sàng cho mùa giải mới".

Anh khẳng định: "Tương lai ra sao thì tôi không thể nói trước. Tôi chỉ muốn làm công việc của mình. Tại thời điểm này tôi là cầu thủ của Real và tôi chỉ quan tâm vào điều ấy. Chuyện tôi có chơi bóng cho đến khi giải nghệ ở đây thì cũng còn phải chờ xem, chưa thể nói trước được".

Ronaldo cũng cho biết thêm, mục tiêu chung của toàn đội là hướng đến những chiến tích ở trong nước lẫn Champions League. Còn với cá nhân anh, "sẽ cố gắng để mùa này còn cừ hơn cả mùa trước" để đóng góp cho đội bóng.

L.H