Ronaldo 'mê tín', mơ về chức vô địch Confed Cup

Gốc
Có cơ hội được nhìn thấy chiếc cup Confederations Cup nhưng Cristiano Ronaldo lại không dám chạm vào chiếc cup này.

Mùa Hè năm nay, Confed Cup hay còn được biết đến với cái tên Cup Liên đoàn các Châu lục sẽ diễn ra trên đất Nga. Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ có lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu này với tư cách là nhà đương kim vô địch của Chây Âu.

Ronaldo 'mê tín', mơ về chức vô địch Confed Cup - Ảnh 1

Ronaldo không dám chạm đến chiếc cup. Ảnh: Mirror

Bồ Đào Nha sẽ tranh tài ở giải đấu này với 7 đội bóng khác bao gồm Nga, Úc, Chile, Mexico, New Zealand và Cameroon. Bản thân CR7 đã được mời đóng một đoạn video clip quảng bá cho hình ảnh của Confed cup năm nay. Tuy nhiên, siêu sao đang khoác áo Real Madrid lại không dám chạm vào chiếc cup anh đứng ngay bên cạnh vì sợ sẽ ‘mất duyên’ và mất cơ hội đăng quang trên đất Nga.

“Tôi chưa từng chạm vào chiếc cup này, chưa từng. Và nếu tôi chạm vào nó sẽ mang đến vận xui. Tôi muốn được giành chiến thắng và giành chiếc cup. Đó sẽ là một giấc mơ nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc cần làm. Ước mơ đã luôn ở đây và bây giờ các bạn hãy chiêm ngưỡng nó. Đội bóng muốn lên ngôi tại giải đấu này cần thêm sự may mắn bên cạnh phong độ cao. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:20 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới