Ronaldo nhắn 'siêu cò' Mendes: Hãy làm mọi thứ có thể

Gốc
Siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha đã đi những nước cờ tiếp theo trong cuộc đào thoát khỏi Real Madrid. Và người được CR7 tin tưởng gửi gắm tương lai lần này vẫn là Jorge Mendes - tay môi giới cầu thủ hàng đầu thế giới.

Ronaldo nhắn 'siêu cò' Mendes: Hãy làm mọi thứ có thể - Ảnh 1

Ảnh: Net News

Sau khi dính vào nghi án trốn thuế với số tiền lên tới 13 triệu bảng cùng với việc bị Real Madrid làm ngơ, Ronaldo đang tính đường rời Tây Ban Nha sau 8 năm gắn bó cùng hàng tá danh hiệu đỉnh cao.

Tiền đạo 32 tuổi đã nhắn người bạn thân, cũng là tay cò cho các thương vụ của anh - Jorge Mendes - rằng: "Hãy làm những gì có thể". Như vậy, chuyện Ronaldo muốn rời Real là có thật và giờ chỉ còn chờ động thái đến từ các bên.

Hiện tại, có 4 CLB sẵn sàng nhảy vào cuộc đua tiền bạc trong thương vụ Ronaldo, đó là Manchester United, PSG, Chelsea và Bayern Munich. Trong số 4 cái tên này, PSG có vẻ "máu mặt" nhất khi sẵn sàng trả Real số tiền lên tới 122 triệu bảng cùng các điều khoản đi kèm để đổi lấy sự phục vụ của CR7.

Ronaldo nhắn 'siêu cò' Mendes: Hãy làm mọi thứ có thể - Ảnh 2

Tất cả người dân Paris đều mong điều này xảy ra. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, dù không thể chi đậm như PSG, Manchester United vẫn đang chiếm ưu thế so với "Thiếu gia" thủ đô Paris. "Quỷ đỏ" là nơi Ronaldo luôn hướng về bởi CR7 đã thành danh chính từ sân Old Trafford trong quá khứ. Nếu lần này tái ngộ M.U, Ronaldo sẽ được chào đón chẳng khác nào người anh hùng xa nhà đã trở lại sau nhiều năm chinh chiến.

Cùng với thông tin trên, ở chiều ngược lại, M.U cũng đang có những động thái cụ thể để mong tái ngộ Ronaldo. Theo đó, "Quỷ đỏ" sẵn sàng để De Gea sang Real Madrid cộng thêm một khoản tiền lớn. Trong phi vụ này, M.U đang nắm toàn bộ lợi thế trước Real khi đang sở hữu De Gea - mục tiêu số 1 của Los Blancos cùng với đó là việc Ronaldo cũng đang muốn quay lại Anh. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, "Quỷ đỏ" mới trên cơ "Kền Kền" trong các vụ chuyển nhượng.

Hiện tại, CR7 đang cùng các đồng đội thi đấu tại Confed Cup 2017 trên đất Nga. ĐT Bồ Đào Nha của anh vừa có trận hòa 2-2 trước Mexico vào tối 18.6.

VIỆT HÙNG

Tin nóng

Tin mới